Đồng Hồ Cơ Nam Lộ Máy Dây Thép Mặt Kính Tráng Sapphire Bề Dày 10mm Đường Kính 38cm Chống Nước 3ATM Kiểu Khóa Cài

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ thời trang, casual nam của OEM
Đồng hồ cơ nam lộ máy dây kim loại cao cấp, Đồng Hồ Nam Cơ Dây Kim Loại Thương Hiệu: WinnerXuất Xứ: Hong KongGiới Tính: NamKính: Tráng Sapphire (Khả năng chống trầy tốt)Máy: Automatic (Tự Động)Bề dày...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Cơ Nam Lộ Máy Dây Thép Mặt Kính Tráng Sapphire Bề Dày 10mm Đường Kính 38cm Chống Nước 3ATM Kiểu Khóa Cài

Đồng hồ cơ nam lộ máy dây kim loại cao cấp, Đồng Hồ Nam Cơ Dây Kim Loại
Thương Hiệu: Winner
Xuất Xứ: Hong Kong
Giới Tính: Nam
Kính: Tráng Sapphire (Khả năng chống trầy tốt)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bề dày mặt:  10mm
Đường kính mặt: 38 mm
Niềng: Thép không Gỉ
Dây Đeo: Dây kim loại
Chống Nước: 3ATM
Đồng hồ cơ nam lộ máy là cỗ máy thời gian tinh xảo bật nhất mà con người đã sáng tạo ra. Do hoạt động hoàn toàn nhờ vào các nguyên lý cơ học nên Đồng hồ cơ nam lộ máy thường khá bền nếu bạn biết sử dụng đúng cách. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Đồng hồ cơ nam lộ máy:

 Di chuyển cánh tay của bạn 

Điều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải chuyển động liên động, đồng hồ cơ được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Tốt nhất, bạn không nên đeo đồng hồ cơ khi chơi thể thao: tenis, bóng chuyền,…; những va đập có thể làm rối dây cót gây ảnh hưởng xấu đến khả năng lưu trữ năng lượng, thậm chí có thể làm hư hỏng Đồng hồ cơ nam lộ máy. Nên mang ít nhất 8 tiếng để nó có thể tự hoạt động khi bạn không đeo vào ban đêm.

 Tháo đồng hồ khi chỉnh giờ 

Bạn nên tháo Đồng hồ cơ nam lộ máy ra trước khi lên dây cót, để đảm bảo chắc chắn là núm điều chỉnh được kéo ra vuông góc (tránh làm cong cốt). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kéo cốt chỉnh giờ hơn là khi mang trên tay.

 Cách lên dây cót Đồng hồ cơ nam lộ máy

Đối với đồng hồ Handwinding thì cách lên dây cót khá đơn giản như sau: Bạn chỉ cần sử dụng tay vặn núm điều chỉnh vừa tầm không quá căng, không nên vặn căng quá nhằm tránh bị đứt dây cót và có thể gây ra hỏng máy. Thông thường bạn nên vặn núm khoảng 15-20 vòng.

Lưu ý: Khi đồng hồ không sử dụng hoặc quên không lên dây cót khoảng 30 tiếng, năng lượng cót sẽ hết và Đồng hồ cơ nam lộ máy dừng lại.

Đối với đồng hồ Automatic: Khi bạn đeo đồng hồ trên tay, cử động cổ tay sẽ khiến đồng hồ rung lắc và chính chuyển động đó sẽ giúp con quay tự động lên dây cót cho đồng hồ. Thông thường với đồng hồ Automatic ban nên đeo khoảng 8 tiếng / ngày để cho đồng hồ có thể hoạt động chính xác liên tục. Mỗi tuần bạn nên lên dây cót bằng tay để hỗ trợ.

NHỮNG LƯU Ý CHUNG VỀ CÁCH DÙNG ĐỒNG HỒ CƠ

 Cần tránh xa những va đập đồng hồ vào vật cứng và tránh làm rơi Đồng hồ cơ nam lộ máy.

 Không nên dùng đồng hồ cơ tự động khi rửa tay, đi bơi, đi tắm hay xông hơi.

 Tuyệt đối không để đồng hồ gần những nơi có thể phát ra từ trường mạnh như ti vi, loa thùng, nam châm, bộ phát wifi,…. Nhiệt độ tốt nhất cho đồng hồ từ 10 độ C đến 40 độ C.

 Nên cất vào nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em nếu không sử dụng.

 Với Đồng hồ cơ nam lộ máy bạn nên thường xuyên sử dụng đồng hồ để bộ lên dây cót tự động được nạp năng lượng.

 Với chiếc đồng hồ cơ lên giây bằng tay, bạn phải nhớ lên dây cót hằng ngày.

 Thời điểm tốt nhất để điều chỉnh Đồng hồ cơ nam lộ máylà từ 9h sáng đến 12 giờ trưa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Quy cách đóng góiĐóng gói bằng hộp
Trọng lượng500
ModelABCD
Độ chịu nướcCó Chống Nước
Độ dày10mm
Kích thước mặt38mm
Mặt đồng hồLộ Cơ
Kiểu máyDồng Hồ Cơ
Loại đồng hồĐồng Hồ Cơ Lộ Máy
Chất liệu dâyDấy kim loai
Chất liệuThép Không Gỉ
Hướng dẫn sử dụngHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Đồng hồ cơ nam lộ máy:⊗Di chuyển cánh tay của bạnĐiều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải chuyển động liên động, đồng hồ cơ được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Tốt nhất, bạn không nên đeo đồng hồ cơ khi chơi thể thao: tenis, bóng chuyền,…; những va đập có thể làm rối dây cót gây ảnh hưởng xấu đến khả năng lưu trữ năng lượng, thậm chí có thể làm hư hỏng Đồng hồ cơ nam lộ máy. Nên mang ít nhất 8 tiếng để nó có thể tự hoạt động khi bạn không đeo vào ban đêm.⊗Tháo đồng hồ khi chỉnh giờBạn nên tháo Đồng hồ cơ nam lộ máyra trước khi lên dây cót, để đảm bảo chắc chắn là núm điều chỉnh được kéo ra vuông góc (tránh làm cong cốt). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kéo cốt chỉnh giờ hơn là khi mang trên tay.⊗Cách lên dây cót Đồng hồ cơ nam lộ máyĐối với đồng hồ Handwinding thì cách lên dây cót khá đơn giản như sau: Bạn chỉ cần sử dụng tay vặn núm điều chỉnh vừa tầm không quá căng, không nên vặn căng quá nhằm tránh bị đứt dây cót và có thể gây ra hỏng máy. Thông thường bạn nên vặn núm khoảng 15-20 vòng.Lưu ý:Khi đồng hồ không sử dụng hoặc quên không lên dây cót khoảng 30 tiếng, năng lượng cót sẽ hết và Đồng hồ cơ nam lộ máydừng lại.Đối với đồng hồ Automatic: Khi bạn đeo đồng hồ trên tay, cử động cổ tay sẽ khiến đồng hồ rung lắc và chính chuyển động đó sẽ giúp con quay tự động lên dây cót cho đồng hồ. Thông thường với đồng hồ Automatic ban nên đeo khoảng 8 tiếng / ngày để cho đồng hồ có thể hoạt động chính xác liên tục. Mỗi tuần bạn nên lên dây cót bằng tay để hỗ trợ.
Hướng dẫn bảo quảnNHỮNG LƯU Ý CHUNG VỀ CÁCH DÙNG ĐỒNG HỒ CƠ†Cần tránh xa những va đập đồng hồ vào vật cứng và tránh làm rơi Đồng hồ cơ nam lộ máy.†Không nên dùng đồng hồ cơ tự động khi rửa tay, đi bơi, đi tắm hay xông hơi.†Tuyệt đối không để đồng hồ gần những nơi có thể phát ra từ trường mạnh như ti vi, loa thùng, nam châm, bộ phát wifi,…. Nhiệt độ tốt nhất cho đồng hồ từ 10 độ C đến 40 độ C.†Nên cất vào nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em nếu không sử dụng.†Với Đồng hồ cơ nam lộ máybạn nên thường xuyên sử dụng đồng hồ để bộ lên dây cót tự động được nạp năng lượng.†Với chiếc đồng hồ cơ lên giây bằng tay, bạn phải nhớ lên dây cót hằng ngày.†Thời điểm tốt nhất để điều chỉnh Đồng hồ cơ nam lộ máylà từ 9h sáng đến 12 giờ trưa.
SKU5927407919771