Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe, Đo Nhịp Tim Cao Cấp Q-Band Q69HR New - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: I-gotU | Xem thêm các sản phẩm Dây Đeo Thay Thế, Phụ Trợ - Phụ Kiện Khác của I-gotU
Tải phần mềm i-gotU Life trên điện thoại dùng cho Q-Band Q69HR:Lưu ý: Sản phẩm đồng hồ chỉ tương thích với các dòng điện thoại iPhone. CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT :- VÒNG ĐEO SỨC KHỎE CAO CẤP Q-BAND Q6...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe, Đo Nhịp Tim Cao Cấp Q-Band Q69HR New - Hàng Chính Hãng

Ti phn mm i-gotU Life trên đin thoi dùng cho Q-Band Q69HR:

Lưu ý: Sản phẩm đồng hồ chỉ tương thích với các dòng điện thoại iPhone.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT :

- VÒNG ĐEO SC KHE CAO CP Q-BAND Q69HR XUT X TAIWAN ĐT Đ CHÍNH XÁC CAO NHT TH TRƯỜNG (95%) MANG LI S TIN TƯỞNG TUYT ĐI VI NGƯỜI S DNG.

- MÀN HÌNH MÀU 160 X 80 PIXEL

- THIT K THI TRANG, NHIU MÀU DÂY THAY ĐI

- CHĂM SÓC NGƯỜI THÂN T XA

- NÚT BÁO KHN CP SOS

- THÔNG BÁO THÔNG MINH (HIN TH TIN NHN, CUC GI, BÁO TH)

- LCH S NHP TIM 24/7

-THEO DÕI NHP TIM KHI NG VÀ NGH NGƠI

- CÓ PHIÊN BN TING VIT

- Đồng hồ có khả năng chống nước cao, tiêu chuẩn IPX7

Vòng theo dõi sc khe Q-69HR mi đi kèm vi màn hình LCD 160x80 nhiu màu sc, thiết kế thi trang và tinh tế vi b mt chng try xước. Màn hình LCD ca nó cho phép xem nhiu thông tin hơn trong nháy mt. Ngoài ra, Q-69HR không ch cung cp hiu qu s dng cao hơn loi cũ Q68HR mà còn đo được chính xác đến 95%. Sn phm được chuyên gia đánh giá là mt trong nhng thiết b dây đeo sc khe có đ chính xác cao nht trên th trường.

Màn hình màu 160x80 pixel 

Màn hình màu 160 x 80 pixel s có th hin th tng s 80 ký t lên đến 5 dòng thông báo được hin th. Thiết kế nút nhn CD khiến sn phm tr lên thanh lch hơn

Chăm sóc t xa 

 

Vi i-CareU Life, bn s có th chăm sóc các thành viên gia đình xa, nhng người đeo Q-69HR. H có th chia s d liu sc khe ca h như nht ký hot đng, cht lượng gic ng, cân nng, nhp tim khi chp mt, nhp tim khi ng sâu và nhp tim tc thì vi bn. Vi nhng d liu này, bn có th biết liu các thành viên trong gia đình có ng ngon hay không, liu h có tp th dc thường xuyên hay cm thy không thoi mái ngày hôm qua (theo nht ký hot đng ca h hoc nhp tim tăng bt thường). Tht tt khi gi đin đ chăm sóc các thành viên gia đình ca bn da trên d liu sc khe ca h. i -CareU Life s thông báo cho bn nhng điu bt thường. Bn s nhn được thông báo trên cơ s ca bn. Ngoài ra, bn có th s dng i-CareU Life đ biết nơi ca các thành viên trong gia đình bn.

Nút SOS

Vòng đeo tay theo dõi sc khe Q-69HR được tích hp vi nút SOS. Khi bn gp phi trường hp khn cp hoc tai nn, bn có th chm nhanh vào nút cm ng Q-69HR đ bt đu quy trình SOS khn cp. Q-69HR s ra lnh không dây cho i-gotU Life APP đ khi chy quy trình SOS khn cp, gi v trí ca bn và thông báo tr giúp ti các liên h khn cp ca bn qua SMS và sau đó t đng gi cho h.

Thông báo thông minh 

Vòng đeo tay theo dõi sc khe Q-69HR s hin th thông báo v email, s kin lch, tin nhn văn bn, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, Bn cũng có th đnh cu hình Q-69HR đ hin th thông báo t bt kỳ ng dng nào được cài đt trên đin thoi ca bn. Thông báo s được cnh báo vi màn hình sáng, rung và ni dung văn bn. Nó s hin th ID người gi hoc s đin thoi khi có cuc gi đến. Ngoài ra, cnh báo rung ngoài phm vi cũng được tích hp đ tránh bn quên mang đin thoi.

Lch s nhp tim 24/7

Q-69HR được tích hp vi cm biến quang công sut cc thp. Nó có th liên tc phát hin nhp tim vi biu đ 24 gi chi tiết trong 5 ngày sau khi được sc đy.

Theo dõi nhp tim khi chp mt và ng sâu 

Q-69HR s phát hin, ghi li và lp biu đ nhp tim lúc bn chp mt cũng như khi bn ng sâu th hin trên biu đ. Cho biết nhp tim thp nht ca bn trong chu kỳ gic ng sâu đ hiu tình trng phc hi ca bn t gic ng.

Các tính năng cn thiết

Tiết kim năng lượng trong 7 ngày s dng

Bn có th s dng Q-69HR ti đa 7 ngày khi bt thông báo và tt chc năng phát hin nhp tim. Nếu bn kích hot phát hin nhp tim liên tc trong 24 gi, thì bn có th s dng Q-69HR ti đa 5 ngày mà không cn sc.

 Kết ni GPS và nhiu môn th thao 

Q-69HR đng b hóa l trình tp luyn ca bn và các thông tin khác trên ng dng di đng, cho phép bn kim tra biu đ phân tích, thêm bn bè đ khuyến khích và chia s thông tin tp luyn vi nhau. Giao din thân thin vi người dùng cung cp vic thu thp và phân tích d liu tp luyn, cũng như đng b hóa vi tài khon Apple Health và Google Fit.

S liu chính xác đến 95%

Nếu bn s dng Q-69HR đ theo dõi 3 ln chy tr lên bng GPS được kết ni (được kết ni vi GPS trên đin thoi thông minh ca bn), nó s t đng hiu chnh đ dài si chân ca bn bng thut toán đc quyn đ cung cp bước, khong cách và tc đ chính xác cao. Khi điu này được thc hin, tc đ và khong cách đo được ca bn s đt ti 95% đ chính xác ngay c khi bn chy mà không mang theo đin thoi. Si chân hiu chnh GPS này làm cho Q-69HR hot đng tt hơn các dây đeo c tay khác trên th trường ch chính xác 70%.

Theo dõi nhp tim 

Ghi li nhp tim trong quá trình tp luyn ca bn. To biu đ ca riêng bn theo các thông s được chn. Vi theo dõi nhp tim liên tc, bn có th đt được kế hoch tp luyn ca mình bng cách theo dõi lượng calo được đt cháy chính xác, cũng như ti ưu hóa mc tiêu tp luyn ca bn bng cách s dng các vùng nhp tim thi gian thc trong sut các bài tp ca bn.

 Theo dõi gic ng và báo đng im lng

Q-69HR có th theo dõi cht lượng gic ng ca bn đ giúp bn có thói quen làm vic tt hơn. Bng cách đt đng h báo thc trong APP, Q-69HR s đánh thc bn qua rung đng không tiếng, cho phép bn thc dy sau mt gic ng ngon mà không cn vi vàng.

Theo dõi các hot đng hàng ngày vi thiết b va sang trng va phong cách 

Q-Band Q-69HR thúc đy bn đt được các mc tiêu v sc khe và th lc ca mình bng cách theo dõi mi hot đông trong ngày ca bn, bao gm hot đng, tp th dc, ng và cân nng - đ giúp tìm được chế đ phù hp và duy trì đng lc.

ng dng di đông 

BNG ĐIU KHIN

Ghi li các hot đng hàng ngày ca bn, bao gm các bước, lượng calo, thi gian ng, trong trang màn hình, cho phép bn theo dõi trng thái cơ th trong các hot đng c ngày. Bng điu khin có th được tùy chnh vi phong cách mong mun

THEO DÕI GIC NG

Phân tích trng thái ng ca bn, đ đưa ra li khuyên đ ci thin.

THEO DÕI GPS

Cung cp d liu nhp tim theo dõi GPS đ hiu trng thái tp luyn ca bn tt hơn.

LCH S NHP TIM 24 GI

Ghi li nhp tim ca bn 24 gi liên tc vi biu đ chi tiết v nhp tim trung bình ca bn.

Thông s k thut chi tiết:

Kích thước | Cân nng : 25 x 1,68 x 0,96 cm / 15g

Đng cơ rung: Thông báo im lng đ đánh thc và cnh báo

Tương thích Bluetooth: Bluetooth 4.0 Năng lượng thp

Cm biến chuyn đng: Gia tc kế 3 trc cc thp

Không thm nước : IPX7 (KHÔNG bơi hoc tm bng dây đeo tay / đng h

Điu khin : Nút cm ng đin dung

Cm biến nhp tim: Cm biến quang liên tc trên c tay 

Tương thích sinh hc: Vòng đeo tay TPU tương thích sinh hc

Trưng bày :Màn hình màu LCD 160 x 80 pixel

Loi pin : Pin Li-polymer có th sc li

Tui th pin : Khong 7 ngày (24 gi mi ngày)

Nhit đ hot đng : -10 ° C ~ + 50 ° C

Lưu ý 

Kh năng chng nước Q-Band Q-69HR là kh năng chng nước theo tiêu chun IPX7 (tiêu chun IEC 60529), có nghĩa là nó chng mưa, chng văng nước và chng m hôi. Nó KHÔNG TH chu được lc liên quan đến tia nước và bơi li. Tháo Q-69HR trước khi bn tham gia các hot đng sau:

1. Tm vi vòi phun nước áp lc hoc tc đ cao có th xâm nhp vào thiết b. S giãn n<span style="font-family: 'Arial'

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá DEFIBULL

Thông tin chi tiết

Thương hiệuI-gotU
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Kích thước15x10x5 cm
ModelQ69HR
Xuất xứTaiwan
SKU9702276962211
Liên kết: Sữa dưỡng cho da mụn nhạy cảm Dr. Belmeur Clarifying Moisturizer Hydratant