Apple Watch Band Black Unity Sport Band

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || Apple Watch Band Black Unity Sport Band
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Apple Watch Band Black Unity Sport Band

*Thông tin sản phẩm
Được thiết kế bởi các nhà sáng tạo Da đen và các đồng minh trên toàn Apple để kỷ niệm và thừa nhận lịch sử và văn hóa của người Da đen, Dây đeo thể thao Unity Đen được lấy cảm hứng từ màu sắc của lá cờ Liên Phi và bày tỏ lòng tôn kính với truyền thống phong phú và nghề làm chăn bông. Ba mảnh fluoroelastomer có màu riêng lẻ được lắp ráp bằng tay và đúc nén làm một. Được bổ sung bởi mặt đồng hồ Unity năng động, hiển thị một kiểu hình dạng bất thường luôn thay đổi khi Apple Watch di chuyển, những màu sắc này được kết hợp với nhau trong một tấm thảm độc đáo. Việc đóng chốt và gài sáng tạo được khắc laser với “Sự thật. Quyền lực. Sự đoàn kết."

Apple hỗ trợ các tổ chức này dành riêng cho việc thúc đẩy công bằng và công bằng chủng tộc:

Quỹ Hỗ trợ Vật chất Black Lives thông qua Tides Foundation
Phong trào Black Lives Matter thúc đẩy các chiến dịch đòi công lý, chống lại và chống lại các hành vi bạo lực, đồng thời tạo ra không gian cho trí tưởng tượng và sự đổi mới của Black.

Mạng lưới châu Âu chống phân biệt chủng tộc
ENAR, một mạng lưới chống phân biệt chủng tộc toàn châu Âu, là tiếng nói của phong trào chống phân biệt chủng tộc ở châu Âu.

Viện Quốc tế về Chủng tộc, Bình đẳng và Nhân quyền
Viện hoạt động để bảo vệ quyền con người của những người bị thiệt thòi và dễ bị tổn thương, những người bị phân biệt đối xử.

Hội nghị Lãnh đạo Quỹ Giáo dục
Quỹ Giáo dục Hội nghị Lãnh đạo thúc đẩy và bảo vệ các quyền dân sự và con người, đồng thời xây dựng các chiến dịch giáo dục công cộng để trao quyền và vận động những người ủng hộ trên khắp Hoa Kỳ.

Quỹ Giáo dục và Quốc phòng Hợp pháp NAACP, Inc. (LDF)
LDF tìm kiếm những thay đổi về cơ cấu để mở rộng dân chủ, xóa bỏ sự chênh lệch và đạt được công bằng chủng tộc để thực hiện lời hứa bình đẳng cho tất cả người dân Mỹ.

Linh hồn trưởng thành sâu
Mối quan hệ hợp tác dành riêng cho việc thúc đẩy công việc của các nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi và hỗ trợ cộng đồng của họ bằng cách thúc đẩy trao quyền kinh tế, công bằng chủng tộc và xã hội cũng như tiến bộ giáo dục.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong sáng kiến ​​của Apple nhằm thách thức các rào cản mang tính hệ thống tồn tại đối với các cộng đồng da màu và đặc biệt là cộng đồng Da đen.

*Trong hộp gồm : Apple Watch Sport Band


Giá NXS
Liên kết: Chì kẻ mày siêu lì Designing Matte Eyebrow Pencil The Face Shop