Combo Dây đồng hồ RAM Leather vintage da bò Italia Vegtan mahogany kiểu quân đội RAM Leather B2 1970

Thương hiệu: RAM LEATHER | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện đồng hồ của RAM LEATHER
Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || Combo dây đồng hồ da bò thảo mộc mahogany kiểu quân đội RAM Leather B2 1970 - tặng khóa chốt và cây thay dây
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Dây đồng hồ RAM Leather vintage da bò Italia Vegtan mahogany kiểu quân đội RAM Leather B2 1970

COMBO BUNDSTRAP VÀ DÂY ĐỒNG HỒ RAM MAHOGANY

Combo bao gồm 01 Bundstrap da sáp ngựa + 01 Dây đồng hồ RAM MAHOGANY

Bundstrap - Một phần trong kho tàng rộng lớn của Bundeswehr (trang phục quân đội Đức ).

Lâu nay, anh em chơi đồng hồ hay tìm hiểu về một dòng dây, hay gắn với những đồng hồ nam tính, mang tên thật đặc biệt - Bundstrap. Hôm nay mình xin làm một tip nhỏ, giới thiệu về lịch sử hình thành và công dụng của Bundstrap.* Lịch sử hình thành : Bundstrap - Strap của lính quân đội Đức.
- Bundstrap hình thành trong thế chiến thứ 2, khi mà những người lính chiến đấu trong thời tiết cực kỳ lạnh lẽo của mủa đông Bắc Âu. Khi đó những chiếc đồng hồ với case thép sẽ làm tổn thương (bỏng lạnh) với làn da người lính. Những người lính Đức đã thêm một miếng da bò nằm bên dưới đồng hồ để tránh sự tiếp xúc trực tiếp của case đồng hồ và da người lính.
Từ đó Bundstrap phát triển biến thiên với rất nhiều hình thù và dáng vẻ khác nhau.
Sau chiến tranh, vì những công dụng quá tuyệt vời của nó mà người Mỹ và những quốc gia khác, đã thích thú sử dụng và phát triển đến ngày nay.
Vì là một phần của Bundeswehr nên cái tên Bundstrap (strap của lính Đức) hình thành như vậy. Tương tự như cái tên Nato Leather strap nổi tiếng của lính NATO.* Tác dụng của Bundstrap : hữu dụng, thực chiến, hiệu quả. Cụ thể có 4 tác dụng chính :

-Thứ nhất, Bảo vệ tay người dùng. Bundstrap hình thành ban đầu để chống lạnh cho da của lính Đức trong những cuộc chiến lạnh lẻo, khắc nghiệt, khi mà case đồng hồ quá lạnh làm đông cứng da của người lính. Khi có lớp da bò bảo vệ, làn da người lính thoải mái trước thời tiết khắc nghiệt. Cũng như vậy, với thời tiết nóng bức thì Bundstrap cũng chống nóng, chống ứ mồ hôi dưới mặt case đồng hồ, giúp cho việc đeo đồng hồ thoải mái hơn.
Đối với những đồng hồ có case sau bằng kính, như seiko 5, thì việc ứ mồ hôi gây ngứa và khá khó chịu giữa trời nóng bức.
Bunstrap xoá bỏ cái khó chịu đó, giúp làn da thoải mái hơn.

- Thứ hai, Bảo vệ đồng hồ khỏi mồ hôi. Bundstrap ngăn mồ hôi, giúp bảo vệ case đồng hồ, đối với những case đồng hồ có lớp mạ gold, hoặc case bằng kính, thì khi mồ hôi tiếp xúc sẽ làm mài mòn, hư hỏng case đồng hồ. Đồng thời, khi mồ hôi thấm vào máy thì làm hỏng những bộ phận bên trong máy đồng hồ. Bundstrap sẽ giúp ngăn mồ hôi tiếp xúc với đồng hồ, từ đó hạn chế hư hỏng vỏ case và máy.

- Thứ ba, Bảo vệ đồng hồ khi va đập. Bundstrap hạn chế hư hỏng đồng hồ. Khi một đồng hồ có phần case sau là kính như seiko 5, thì việc rơi có thể làm vỡ kính, hỏng máy. Khi lắp bunstrap vào thì bạn có thể yên tâm trường hợp đó, vì mặt lưng của đồng hồ được bảo vệ rất tốt.

- Thứ Tư, Làm đẹp cho đồng hồ và người đeo. Bundstrap Tạo form và làm nổi bật đồng hồ. Khi lắp Bundstrap, đồng hồ sẽ nổi bật, tạo form cá tính, thanh lịch cho đồng hồ. Tôn lên giá trị của đồng hồ.
Giá DVP
Liên kết: Bột kẻ chân mày Brow Master Eyebrow Kit #01 Beige Brown (Nâu) The Face Shop