Combo Trọn Bộ Bàn Phím K15 + Chuột K3 + Hộp Chuyển Đổi G1 chơi game PUBG Mobile cho Android, IOS, iPad như PC - NK

Máy tính & Laptop > Máy Tính Bàn > Bộ Máy Tính Bàn || Combo Trọn Bộ Bàn Phím K15 + Chuột K3 + Hộp Chuyển Đổi G1 chơi game PUBG Mobile cho Android, IOS, iPad như PC - NK
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Trọn Bộ Bàn Phím K15 + Chuột K3 + Hộp Chuyển Đổi G1 chơi game PUBG Mobile cho Android, IOS, iPad như PC - NK

******** SHOP NHIKHANG ********
XIN GIỚI THIỆU THÔNG TIN SẢN PHẨM NHƯ SAU :

Bộ sản phẩm gồm 3 món : Bàn Phím "K15" + Chuột Game "K3" + Hộp Chuyển Đổi "G1" (TẶNG KÈM MIẾNG LÓT CHUỘT VIỀN CHỈ 4 CẠNH SIÊU BỀN)

* Đây chính là dòng sản phẩm HOT !!!... nhất hiện nay - VỚI GIÁ THÀNH CỰC RẺ (so với các sản phẩm khác đang bán trên thị trường)
* Bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ chức năng cho việc chơi game trên điện thoại với hệ điều hành Android & IOS sử dụng được cho IPhone, IPad.
+ Chuyển đổi game mobile PUBG, ROS, Free Fire & các game FPS khác.
+ Android: Điện thoại & máy tính bảng với Bluetooth 4.0 & Android 5.0 trở lên.
+ IOS: Từ iPhone 5S trở lên & hoạt động trên iOS 8.0 trở lên.
+ Chế độ kép được nâng cấp, bộ sản phẩm hỗ trợ kết nối ko dây Bluetooth & kết nối Cáp đối với Android (Riêng với iOS chỉ hỗ trợ kết Bluetooth, không hỗ trợ Cáp).
* Bạn chỉ cần tải App về điện thoại, cài đặt lại bàn phím & chuột cho game cần chơi 1 lần duy nhất là thoải mải sử dụng - vô cùng tiện lợi !!!...
* Shop có gửi kèm tờ hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm rất chi tiết để bên trong gói hàng, các bạn yên tâm nhé.

💥HỘP CHUYỂN ĐỔI BLUETOOTH GAMING "G1" (Phiên Bản Nâng Cấp của mã "G5" cũ) HỖ TRỢ CHƠI TẤT CẢ CÁC LOẠI GAME MOBI, CAM KẾT KO BỊ BAND NICK, KẾT NỐI BLUETOOTH THUẬN TIỆN, DÙNG ĐƯỢC CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID & IOS. MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI NỮA LÀ CÁC BẠN CÓ THỂ VỪA CHƠI - VỪA SẠC KO CẦN PHỤ THUỘC NGUỒN ĐIỆN CỦA MÁY NÊN KO LÀM ẢNH HƯỞNG PIN CỦA MÁY DO HỘP G1 SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN NGOÀI💥

📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛
💥VUI LÒNG CÁC BẠN ĐỌC THẬT KỸ CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG NÀY TRƯỚC KHI ĐẶT MUA BỘ SẢN PHẨM💥
+ Đối với Android: Các hãng "OPPO, VIVO, REALME" và Các dòng điện thoại nào sử dụng "CHIP MEDIATEK" (KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC BỘ SẢN PHẨM)
+ Đối với iOS: Bộ sản phẩm chỉ sử dụng được cho các phiên bản "iOS 13.3..." trở xuống (Đối với phiên bản "iOS 13.4-13.5" TẠM THỜI CHƯA HỖ TRỢ - NÊN CHƯA SỬ DỤNG ĐƯỢC)
(SHOP KHÔNG NHẬN HOÀN TRẢ HÀNG KHI KHÁCH MẮC LỖI CÁC LƯU Ý TRÊN - RẤT MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM)
📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛📛
Giá CDOGE
Liên kết: Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop 500ml