Cpu i5 3570 3.4G-6M socket 1155 - Cpu i5 3570 kèm keo tản nhiệt

Máy tính & Laptop > Linh Kiện Máy Tính > CPU - Bộ Vi Xử Lý || Cpu i5 3570 3.4G-6M socket 1155 - Cpu i5 3570 kèm keo tản nhiệt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cpu i5 3570 3.4G-6M socket 1155 - Cpu i5 3570 kèm keo tản nhiệt

CHI TIẾT SẢN PHẨM
+ Tương hợp cho những main h61, b75, h77......nâng cấp CPU, hoặc ráp máy mới

+ Tất cả còn hoạt động tốt

+ Tất cả đã được kiểm tra kỹ

*** Bảo hành 3 tháng, Bh theo seri trên cpu

***Ship hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà, Đổi trả hàng trongg 3 ngày theo quy định trên sàn,
Bạn có lẽ đã nghe thuật ngữ "chip" khi nói về các máy tính mới. Vậy chính xác chip là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến hiệu năng của máy tính? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới này.

Với sự ra đời của PCI, các bo mạch chủ Mainboard đã có thể kết nối nhiều chip lại với nhau thành một con chip tổng thế. Từ dó có thể kiểm soát mọi hoạt động của thiết bị. Chip này được kết nối trực tiếp với CPU và hoạt động như một đơn vị trung gian truyền tín hiệu đi tới các thành phần khác của hệ thống như RAM, bộ điều khiển PCI Express và bộ nhớ trong. Nếu các bộ phận này muốn “giao tiếp” với CPU, chúng sẽ phải thông qua con chip trung tâm này.
Thiết kế bo mạch chủ đã trở nên hiệu quả hơn khi sự hợp thể hóa các chip rời.
Tại sao phải quan tâm đến chip là gì?
Tóm lại, chip là một bộ phận hoạt động như trung tâm truyền thông và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định các thành phần tương thích với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa. Nó cũng chỉ ra các lựa chọn mở rộng phần cứng trong tương lai của thiết bị. Và với con chip hợp lý, hệ thống của bạn có thể được ép xung.

Trở lại vào lúc máy tính mới được khai sinh, bo mạch chủ PC bao gồm rất nhiều mạch tích hợp rời rạc. Điều này thường đòi hỏi một con chip hoặc chip riêng để kiểm soát từng thành phần hệ thống như chuột, bàn phím, đồ họa, âm thanh, vân vân.

Tất nhiên, việc chia ra như thế này sẽ không hiệu quả, đôi khi gây ra lỗi hệ thống nếu như không được tối ưu hóa hợp lý. Để giải quyết vấn đề này, các kỹ sư máy tính cần phải tạo ra một hệ thống tốt hơn và bắt đầu tích hợp các chip khác nhau vào bo mạch chủ để giảm số lượng con chip có trên mạch hơn.

Bộ vi xử lý i5 3570 socket 1155,CPU i5 3570 dùng main h61, b75, h77, z77...Hàng chính hãng
Giá TES
Liên kết: Bộ dưỡng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream Special Gift Set