Dây đồng hồ da bò sáp chốt thông minh cho casio samsung active gear tissot orient fossil longines citizen 18 20 22 24 mm

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || [DA NGỰA] Dây da đồng hồ nam chốt thông minh 18mm 20mm 22mm 24mm cho đồng hồ apple và samsung galaxy watch, gear s2 s3
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đồng hồ da bò sáp chốt thông minh cho casio samsung active gear tissot orient fossil longines citizen 18 20 22 24 mm

• MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Bộ sản phẩm bao gồm: dây da đồng hồ da ngựa chốt thông minh giúp tháo lắp rất dễ dàng. Ngoài ra để có thể tháo dây đồng hồ cũ dễ dàng, quí khách nên mua thêm dụng cụ tự tháo dây.
- Đối với dây apple watch cần mua thêm chốt adapter để có thể lắp dây da vào, có bán sẵn ở shop. Nhắn tin cho shop để được tư vấn.
- Về chất liệu: Dây đồng hồ da ngựa cực dày và tốt, có thể lúc đầu đeo hơi cứng nhưng sau một thời gian sẽ mềm ra và ôm theo form tay. Phát hiện da giả, dây Pu hay simili hoàn hàng mình sẽ trả tiền ngay.
- Về màu sắc: có rất nhiều mà như ảnh.
- Về size: Các bạn đo size như ảnh cuối và lựa chọn size khi đặt hàng, có các size 18mm 20mm 22mm và 24mm.
- Phù hợp để thay thế cho các mẫu dây đồng hồ casio, orient, tissot, seiko, dw, citizen, patek philippe, omega, ls05, swarovski, fossil, longines, ck, skmei, michael kors, burberry, samsung, ex, nato cũng như các loại đồng hồ dây thép, vải, silicon ...muốn thay dây da.

• CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ
- Quý khách sẽ nhận được dây đồng hồ mới khi dây đồng hồ cũ bị bong tróc, hỏng, đứt ... trong vòng 1 tháng tính từ ngày nhận hàng.
- Quý khách được quyền trả hàng hoàn tiền hoặc đổi mới sản phẩm khi nhận hàng phát hiện dây bị lỗi, hỏng... trong vòng 3 ngày khi nhận hàng.
- Đối với khách đo nhầm size, các bạn có thể đổi trả sản phẩm size khác với điều kiện chịu giúp phí ship nhé (chỉ khoảng từ 10k đến 20k do gửi hàng loại tiết kiệm chi phí). Vui lòng nhắn tin để shop để shop hướng dẫn.

• HƯỚNG DẪN ÁP MÃ GIẢM GIÁ VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
- Trên điện thoại hoặc máy tính ở trang chủ click chọn các mục: Miễn phí vận chuyển, Freeship extra, hoàn xu đơn bất kì, mã giảm giá và thu thập các voucher.
- Sau đó lúc thanh toán cho đơn hàng đang muốn mua, ở mục shopee voucher chọn mục ‘chọn hoặc nhập mã’ và chọn các mã giảm giá. Chỉ vài bước đơn giản bạn có thể tiết kiệm từ 10k đến 15k cho phí vận chuyển và được giảm 10% giá các sản phẩm được mua.
---------------------------------------------------
#daydonghonam #daydonghonu #dayda #dongho #dathat #donghochinhhang #daydadongho #dabo #daydongho #casio #orient #tissot #seiko #dw #citizen #patekphilippe #omega #ls05 #swarovski #fossil #longines #ck #skmei #michael kors #burberry #samsung #ex #nato #thép #vải #silicon #dâyda #đồnghồ #dathật #dâyđồnghồ #dâyđồnghồđẹp #dâydađồnghồ #dâyđồnghồda #dâyđồnghồnam #dâyđồnghồnữ #dathật #dabò #đồnghồnamdâyda #donghonamdayda #đồnghồnữdâyda #donghonudayda #18mm #20mm #22mm #24mm #applewatch #galaxywatch #gear_s2_s3

Giá DEG
Liên kết: Bộ dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Skincare Kit (4SP)