Dây đeo nam châm Cho Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 5/5S (22mm)

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Dây đeo nam châm Cho Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 5/5S (22mm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đeo nam châm Cho Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 5/5S (22mm)

- Dây đeo nam châm Cho Đồng Hồ Thông Minh Garmin Fenix 5/5S (22mm)
- Ưu điểm so với dây đeo thông thường:
+ Nam châm dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật tùy thích, không bị giới hạn các mức cố định như dây lỗ.
+ Chốt thông minh dễ dàng tháo lắp không cần dụng cụ hỗ trợ nào
+ Chất liệu thép không gỉ tiếp xúc nước thoải mái, không lo tránh nước như dây da. Các mắt xích thép trên dây nhỏ di chuyển linh động dễ dàng bám vào cổ tay không tạo lực kéo về hình dạng ban đầu như dây cao su/ dây da.
- Dây thay thế kim loại được thiết kế với từng mắt xích đan chặt chẽ với nhau tạo nên tổng thể bề mặt hài hòa, sáng bóng. Kết hợp với việc dây đeo được gia công từ chất liệu thép không gỉ càng khiến cho sản phẩm này trở nên sang trọng và cuốn hút. Bằng chất liệu này, dây đeo sẽ không bị oxy hóa hay gỉ sét kể cả tay người dùng ra nhiều mồ hôi. Bên cạnh đó, dây đeo còn có một chốt đeo điều chỉnh được, giúp người dùng linh động điều chỉnh độ dài dây đeo cho phù hợp và thoải mái nhất. Đầu dây đeo có một đầu từ có khả năng tự động hút vào thân dây đeo. Nhờ vậy mà dây đeo trở nên gọn gàng hơn cũng như sang trọng hơn. Dây thay thế kim loại được thiết kế dạng modun giúp người dùng dễ dàng tháo rời dây đeo khỏi đồng hồ để vệ sinh hay thay mới bằng một dây đeo mới. giờ đây với chiếc dây đeo này bạn đã có thể “hô biến” tổng thể chiếc đồng hồ của mình trở nên “sang chảnh” hơn rất nhiều thay vì thiết kế nguyên thủy của nó.
- Dây cỡ tiêu chuẩn 20mm/22mm nên chỉ cần chọn đúng size dây của đồng hồ đang dùng là có thể lắp được.
- 1 số mẫu cơ bản:
+ 22mm: Pebble Time, Pebble Time Steel, Pebble 2 SE/ HR...
Amazfit Pace/ Stratos+...
==================================================
Do shopee giới hạn phân loại nên các size từ 12mm - 24mm mọi người đặt mua tại : https://shopee.vn/-%C4%90%E1%BB%A7-size-D%C3%A2y-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam-ch%C3%A2m-th%C3%A9p-kh%C3%B4ng-g%E1%BB%89-milanese-loop-12mm-24mm-i.28486715.1995006096
Liên kết: Kem dưỡng da tay Bông Tuyết Daily Perfumed Hand Cream 10 Snow Cotton The Face Shop (30ml)