Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Size 22mm Da Bò Viền Chỉ Nổi hiệu Min

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Size 22mm Da Bò Viền Chỉ Nổi hiệu Min
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Size 22mm Da Bò Viền Chỉ Nổi hiệu Min


Giới thiệu về sản phẩm Dây Đồng Hồ Size 22mm Da Bò Viền Chỉ Nổi Min
Dây đồng hồ Size 22mm da bò viền chỉ nổi Min

Dây đồng hồ size 22mm da bò viền chỉ nổi dây thay thế cho những chiếc smartwatch thêm sang trọng và lạ mắt, chất liệu da bò đặc biệt không bám mùi, bền và chắc chắn, chốt thông minh dễ dàng sử dụng cho tất cả các loại đồng hồ khác nhau. Dây đồng hồ size 22mm da bò viền chỉ nổi mang một thiết kế khá đặc sắc và lạ mắt cạnh viền với các đường chỉ may làm nổi bật chiếc đồng hồ của bạn cũng như giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình trước đám đông.

dây đồng hồ size 22mm

Minmobile chuyên cung cấp dây gia size 222mm chỉ nổi Min

mua dây đồng hồ size 22mm

Dây da đồng hồ size 22mm sản phẩm mang đến bạn sự sang trọng đẳng cấp, thích hợp hơn khi bạn sử dụng dây đeo trong các buổi tiệc, buổi ra mắt quan trọng hoặc chỉ đơn giãn là những buổi hẹn hò vui chơi cùng bạn bè, dây da viền chỉ nổi phù hợp với tất cả các loại đồng hồ sử dụng chốt 22mm trên thị trường.

dây da đồng hồ size 22mm

Dây da bò cho đồng hồ size 22mm phụ kiện smartwatch giúp bạn thay đổi phòng cách dây đeo mỗi ngày, không còn quá nhàm chán với dây đeo theo máy đã củ. Hãng sản xuất mang đến người dùng một dây đồng hồ có thiết kế hoàn toàn mới lạ, chất liệu da bò sang trọng kết hợp với đường chỉ may nổi. nếu như những dây đeo khác sử dụng chỉ may như một điểm nhấn thì hãng Min lại có những phá cách đặc biệt hơn, đường chỉ may ngang bọc đường viền và chỉ chiếm khoảng 1 phần 3 dây đeo, thiết kế này sẽ tạo cho bạn sự mới lạ cũng như dẫn đầu xu thế dây da size 22mm.

mua dây da đồng hồ size 22mm

Dây da bò cho đồng hồ thông minh size 22mm sử dụng chất liệu da đặc biệt có những ưu điểm như không bám mùi hôi sau thời gian sử dụng, keo dán da tốt loại bỏ tình trạng bung phần viền da, chốt khóa kim loại không gỉ kết hợp chốt thông minh cho thao tác thay dây đơn giãn dễ dàng. Dây đeo phù hợp với tất cả kích thước cổ tay người dùng.

mua dây da đồng hồ size 22mm tphcm

mua dây da đồng hồ size 22mm
Giá IHT
Liên kết: Kem ngừa và trị rạn da Yehwadam Stretch Mark Firming Cream The Face Shop (200ml)