Dây gốm ( ceramic ) cho đồng hồ Watch Active 2 ( 40mm / 44mm ) / Watch Active / S2 Classic / Ticwatch 2 / vivoactive 3

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || Dây gốm ( ceramic ) cho đồng hồ Watch Active 2 ( 40mm / 44mm ) / Watch Active / S2 Classic / Ticwatch 2 / vivoactive 3
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây gốm ( ceramic ) cho đồng hồ Watch Active 2 ( 40mm / 44mm ) / Watch Active / S2 Classic / Ticwatch 2 / vivoactive 3

+ Hãng : Sikai

+ Sản phẩm gồm : Dây + chốt thông minh + dụng cụ tháo mắt + Hộp đựng

Dây gốm ( ceramic ) cho đồng hồ Watch Active 2 ( size 40mm / 44mm ) / Watch Active / Samsung Gear S2 Classic / Gear Sport / Ticwatch 2 / Moto 360 (2015)/ Garmin vivoactive 3 / Samsung Galaxy Watch 42mm / Garmin Forerunner 245 / Forerunner 245M …..
Trong những năm gần đây, chất liệu Ceramic ( Gốm) đã trở nên phổ biến trong ngành đồng hồ. Rất nhiều thương hiệu đã sử dụng nguyên liệu Ceramic để chế tác các chi tiết như vỏ đồng hồ, lớp gờ để lắp kính và các mắt dây đồng hồ…
Về ưu điểm , dây gốm (ceramic ) có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các dây thép không gỉ , chính vì nhẹ nên chất liệu Ceramic cho bạn cảm giác dễ chịu khi đeo .
Về diện mạo , dây đồng hồ chất liệu ceremic có độ bóng đẹp , ở Việt Nam người ta vẫn hay gọi đồng hồ ceramic là đồng hồ đá, vì nhìn bên ngoài chát liệu ceramic giống như đá vậy.
Về nhược điểm , Ceramic kỹ nghệ là một vật liệu cứng siêu hạng (chỉ phát huy tác dụng khi bị nén ở trọng lực cao ) gấp 3-4 lần so với thép không gỉ nên đồng hồ Ceramic rất dễ dàng bị xước ,và khi vận động mạnh hoặc bị rơi rớt , dây có khả năng bị vỡ .. nhưng nếu dây đồng hồ Ceramic được sử dụng đúng cách, chúng có tuổi thọ cao hơn hẳn so với những chiếc dây đồng hồ sử dụng chất liệu thông thường.
Ceramic là chất liệu tốt, không dễ bị hư hỏng, không thay đổi theo thời gian, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho da tay.
Giá SOUND
Liên kết: Kem dưỡng da tay My Plant Hand Cream The Face Shop (30ml)