Dây mạng lan bấm sẵn 2 đầu cat5e cat6 5m internet LUVIBA DM05

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Cáp Máy Tính || Dây mạng lan bấm sẵn 2 đầu cat5e cat6 5m internet LUVIBA DM05
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây mạng lan bấm sẵn 2 đầu cat5e cat6 5m internet LUVIBA DM05

Dây mạng lan bấm sẵn 2 đầu cat5e cat6 5m internet LUVIBA DM05

DÂY MẠNG CAT6E

DÂY MẠNG LAN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin và tiến bộ vượt bậc của công nghệ 4.0 chúng ta càng ngày càng được tiếp xúc với nhiều thiết bị, các sản phẩm công nghệ và thông tin qua Internet. Và tất nhiên để kết nối các thiết bị công nghệ này với nhau chúng ta cần phải có một hệ thống mạng. DÂY MẠNG LAN vẫn là một kết nổi phổ thông, an toàn, hiệu quả, chi phí rẻ mà rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân sử dụng.

👉DÂY CÁP MẠNG là gì ?

DÂY CAP MẠNG thường được biết đến là một dây dẫn dạng xoắn được làm từ hợp kim hay kim loại.

Chúng có thể được chia làm nhiều loại khác nhau như DÂY MẠNG CAT6, DÂY MẠNG CAT5.... nhưng cấu tạo chính của DÂY MẠNG BẤM SẴN vẫn là lõi cáp đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa mềm cách điện bên ngoài.

Trong công nghệ thông tin, DÂY MẠNG INTERNET được đóng vai trò truyền dẫn thông tin, dùng DÂY LAN WIFI để kết nối hai hay nhiều máy tính với nhau, kết nối các thiết bị công nghệ qua môi trường mạng hay chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax....

👉DÂY MẠNG CAT6

DÂY MẠNG LAN CAT6 là loại DÂY MẠNG được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và có hiệu suất tốt, tốc độ lưu truyền dữ liệu nhanh, ổn định nhờ kết cấu đặc biệt.

Được phát triển từ các nền tảng cũ như cáp mạng CAT5, CAT5E chính vì dậy DÂY MẠNG CAT6 mang nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu, tốc độ truyền tải dữ liệu. Cáp mạng CAT6 cũng có cấu tạo 4 cặp dây xoắn vào với nhau, tuy nhiên bên trong cáp CAT6 có một lõi chữ thập bằng nhựa phân tách 4 cặp dây riêng biệt với nhau.

Thiết kế đặc biệt này giúp DÂY MẠNG BẤM SẴN CAT6 có khả năng chống nhiễu tốt hơn, truyền tín hiệu đi xa hơn. Với thiết kế này, theo thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, DÂY MẠNG LAN CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Bb/s tốt hơn hẳn so với cáp mạng CAT5..


👉VỀ CẤU TẠO DÂY MẠNG

CÁP MẠNG CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn vào với nhau.

Cấu tạo này giúp dây cáp mạng CAT6 giảm được độ nhiễu tín hiệu, giảm được bức xạ điện tử khi để gần các thiết bị điện tử khác.

Các cặp dây xoắn của dây mạng CAT6 này được bao bọc trong lớp vỏ được cấu tạo từ nhựa PVC – chất liệu dùng để truyền dẫn tín hiệu của hệ thống mạng internet với tốc độ lan truyền mạng nhanh có thể lên tới 100BASE-TX.

#daymangcat6 #daymanglan #daymang #daymangngoaitroi #daymangbamsan #daymanglanngoaitroi #daymang10m #daymangdet #daymangcat6e #daymang20m #daycapmang #daymang30m #daycapmangcat6 #daylan #daymangcat5e #daymanginternet #daylanwifi #daymangbamsan2dau #luviba
Giá GWAR
Liên kết: Má hồng dạng nước Moisture Cushion Blush 02 Pink fmgt (màu Hồng)