Giá Đỡ Laptop Nhôm Tản Nhiệt Macbook Air Pro 14 inch, 15.6 inch, 17 inch 12 inch Để Bàn

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || Giá Đỡ Laptop Nhôm Tản Nhiệt Macbook Air Pro 14 inch, 15.6 inch, 17 inch 12 inch Để Bàn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ Laptop Nhôm Tản Nhiệt Macbook Air Pro 14 inch, 15.6 inch, 17 inch 12 inch Để Bàn

Giá đỡ Laptop gấp gọn tản nhiệt Macbook 12 inch đến 17 inch

Việc sử dụng laptop, macbook liên tục, cắm sạc liên tục sẽ khiến cho máy tính chúng ta nóng lên rất nhanh và sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy. Những phụ kiện như giá đỡ laptop, đế tản nhiệt macbook sẽ mang đến cho bạn sự điều hòa ổn định hơn và ngoài ra chúng cũng rất thời trang phù hợp khi đi kèm với chiếc laptop của bạn mọi lúc mọi nơi. Đã đến lúc bạn phải cân nhắc trang bị cho chiếc laptop của mình một giá đỡ tản nhiệt phù hợp để giữ cho máy luôn vận hành một cách hiệu quả nhất

Giá đỡ laptop tản nhiệt macbook

♥ Kích thước: 260 * 250 * 65MM
♥ Màu sắc: Bạc, Đen
♥ Chất liệu: Hợp kim Nhôm
♥ Phù hợp với các loại Laptop, Macbook: 12 inch, 13 inch, 13 3 inch, 14 inch, 15 inch, 15 6 inch, 16 inch, 17 inch.

Đế tản nhiệt laptop, macbook

Thiết kế giá đỡ laptop phải tương thích với màn hình, kích thước của laptop. Đế tản nhiệt laptop không chỉ có tác dụng làm mát, giảm nhiệt máy tính mà còn góp phần nâng chiều cao của màn máy tính so với mắt của người dùng. Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế của giá đỡ laptop rất quan trọng để phù hợp nhất khi sử dụng vừa hiệu quả vừa thời trang.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ đỡ laptop với rất nhiều chất liệu, thương hiệu khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giá đỡ laptop nhôm, đế tản nhiệt laptop gỗ, nhựa ABS an toàn. Mỗi loại chất liệu làm nên giá đỡ macbook sẽ có điểm mạnh, yếu khách nhau nên tùy thuộc vào người dùng để lựa chọn loại đế tản nhiệt macbook phù hợp với laptop của mình hơn.

Giá đỡ laptop nhôm

Đế tản nhiệt laptop nhôm thường làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, có độ bền cao, khả năng tản nhiệt tốt, chịu lực tốt, có đệm silicon lót tránh tiếp xúc trực tiếp với máy tính nên rất đảm bảo.

Giá đỡ laptop gỗ

Kệ gỗ đỡ laptop, macbook luôn là thế mạnh của dòng phụ kiện tản nhiệt cho máy tính. Với chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, mới lạ luôn là ưu thế hàng đầu. Đế tản nhiệt laptop gỗ để bàn sang trọng 2 tầng, 1 tầng rất phù hợp, hạn chế va chạm làm trầy xước máy tính khi sử dụng.

Sử dụng giá đỡ laptop ngoài việc giúp laptop macbook tản nhiệt khi làm việc. Đế tản nhiệt laptop macbook ipad giúp điều chỉnh độ cao, góc nghiêng khi sử dụng để đảm bảo ngồi thẳng, không mỏi vai gáy, chống gù lưng, phù hợp với tầm tay, tầm mắt người sử dụng.

Tùy vào kích thước laptop 14 inch, 15 inch, 15.6 inch, 17 inch, macbook air pro 12 inch, 13 inch, 13.3 inch của bạn và lựa chọn chất liệu để đặt mua giá đỡ laptop tản nhiệt phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình.
#giadolaptop #giadolaptopgapgon #giadolaptopnhom #giadolaptoptanhiet #giadolaptop14inch #giadolaptop156inch #giadolaptop17inch #giadomacbook #giadomacbookair #giadomacbook13inch #giadolaptop12inch #detannhietlaptop #detannhietmacbook #detannhietlaptopnhom #detannhietmacbooknhom #kedolaptop

Giá OCAVU
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 02 Pink The Face Shop (màu Hồng)