Dây đeo đồng hồ da bò thật bốn lớp KHÂU TAY dày 14mm 16mm 18mm 20mm 22mm 24mm cho casio seiko orient dw fossil samsung

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || [LOẠI I] Dây đồng hồ da bò thật bốn lớp KHÂU TAY cực dày 14mm 16mm 18mm 20mm 22mm 24mm cho casio seiko orient dw fossil
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây đeo đồng hồ da bò thật bốn lớp KHÂU TAY dày 14mm 16mm 18mm 20mm 22mm 24mm cho casio seiko orient dw fossil samsung

• MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Bộ sản phẩm bao gồm: dây đồng hồ da bò và hai cốt lắp giữa dây đồng hồ và đồng hồ với size tương ứng. Ngoài ra để có thể tháo lắp dây đồng hồ dễ dàng quí khách nên mua thêm dụng cụ tự tháo dây thông qua mua kèm deal sốc bên trên.
- Về chất liệu: Dây đồng hồ da bò thật. Phát hiện da giả, dây Pu hay simili hoàn hàng mình sẽ trả tiền ngay.
- Cam kết dây đeo mềm mại, thoáng mát, không thấm nước, không bong tróc hay nứt. Đổi trả 1-1 khi dây đồng hồ bị lỗi.
- Về size: Các bạn đo size như ảnh cuối và lựa chọn size khi đặt hàng, có rất nhiều size: 14mm 16mm 18mm 20mm 22mm và 24mm.
- Phù hợp để thay thế cho các mẫu dây đồng hồ casio, orient, tissot, seiko, dw, citizen, patek philippe, omega, ls05, swarovski, fossil, longines, ck, skmei, michael kors, burberry, samsung, ex, nato cũng như các loại đồng hồ dây thép, vải, silicon ...muốn thay dây da, riêng dây apple watch cần mua thêm chốt adapter để có thể lắp dây da vào. Nhắn tin cho mình để được tư vấn.

• CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ
- Quý khách sẽ nhận được dây đồng hồ mới khi dây đồng hồ cũ bị bong tróc, hỏng, đứt ... trong vòng 1 tháng tính từ ngày nhận hàng.
- Quý khách được quyền trả hàng hoàn tiền hoặc đổi mới sản phẩm khi nhận hàng phát hiện dây bị lỗi, hỏng... trong vòng 3 ngày khi nhận hàng.
- Đối với khách đo nhầm size, các bạn có thể đổi trả sản phẩm size khác với điều kiện chịu giúp phí ship nhé (chỉ khoảng từ 10k đến 20k do gửi hàng loại tiết kiệm chi phí). Vui lòng nhắn tin để shop để shop hướng dẫn.

• HƯỚNG DẪN ÁP MÃ GIẢM GIÁ VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
-Trên điện thoại hoặc máy tính ở trang chủ click chọn các mục: Miễn phí vận chuyển, Freeship extra, hoàn xu đơn bất kì, mã giảm giá và thu thập các voucher.
-Sau đó lúc thanh toán cho đơn hàng đang muốn mua, ở mục shopee voucher chọn mục ‘chọn hoặc nhập mã’ và chọn các mã giảm giá. Chỉ vài bước đơn giản bạn có thể tiết kiệm từ 10k đến 15k cho phí vận chuyển và được giảm 10% giá các sản phẩm được mua.
-------------------------------------------------
#daydonghonam #daydonghonu #dayda #dongho #dathat #donghochinhhang #daydadongho #dabo #daydongho #casio #orient #tissot #seiko #dw #citizen #patekphilippe #omega #ls05 #swarovski #fossil #longines #ck #skmei #michaelkors #burberry #samsung #ex #nato #thép #vải #silicon #dâyda #đồnghồ #dathật #dâyđồnghồ #dâyđồnghồđẹp #dâydađồnghồ #dâyđồnghồda #dâyđồnghồnam #dâyđồnghồnữ #dathật #dabò #đồnghồnamdâyda #donghonamdayda #đồnghồnữdâyda #donghonudayda #14mm #16mm #18mm #20mm #22mm #24mm #vâncásấu #vancasauGiá BOTX
Liên kết: Tinh chất trắng sáng da Yehwadam Pure Jeju Magnolia Brightening Serum (45ml)