Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Deco 01 v2 Android 6x10 Inch Lực Nhấn 8192

Thương hiệu: XP-PEN | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ thể thao nữ của XP-PEN
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bảng Vẽ Điện Tử || [Mã ELMALL27 giảm 10% đơn 500K] Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Deco 01 v2 Android 6x10 Inch Lực Nhấn 8192
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Deco 01 v2 Android 6x10 Inch Lực Nhấn 8192

Giờ đây Deco 01 Android có thể kết nối và vẽ trên trên các thiết bị di động Android, tương thích với app vẽ Deco Draw, cũng như các app vẽ thông dụng khác: ibis Paint X, FlipaClip, Medibang, Autodesk Sketchbook, Zenbrush, Artrage, v.v...
Cách sử dụng:
- Bạn cần có đầu chuyển OTG loại USB-C hoặc microUSB loại tương thích với giắc kết nối điện thoại/bảng vẽ Android của bạn
- Nối dây với vào đầu chuyển OTG (OTG Adapter) rồi cắm vào điện thoại/máy tính bảng
- Vẽ thôi!
Lưu ý: Một số app vẽ yêu cầu bật tính năng "OTG" hay tính năng có lực nhấn (Pen Pressure) trong mục Setting, hãy chắc chắn là bạn đã bật trước khi sử dụng bảng vẽ trên các thiết bị Android nhé.
TÍNH LINH HOẠT
Deco 01 Android trang bị 8 phím thao tác nhanh Express Key có thể tùy chỉnh mọi chức năng. Hình dáng tròn vừa vặn với ngón tay khi bấm và tạo do bảng vẽ dáng vẻ thanh thoát, sang trọng. Trên nút có ngạch để bạn dễ dàng tìm thấy vị trí nút bấm.
Một cải tiến đáng lưu ý của Deco 01 Android so với các model ra đời trước đó chính là driver của máy.
MỘT CHIẾC BẢNG VẼ HOÀN-TOÀN-MỚI
Vùng vẽ rộng lớn 10 x 6.25 inch cho bạn thêm nhiều không gian sáng tạo và làm việc hiệu quả. Toàn bộ bề mặt bảng vẽ được phủ tấm film giúp Deco 01 Android cảm giác vẽ chắc chắn hơn và giảm thiểu bị xước mặt bảng.
Bốn góc của vùng vẽ có khả năng phát sáng nên bạn hoàn toàn kiểm soát được mọi thao tác vẽ trong đêm. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ đèn trong driver Pentablet Setting.
BÚT VẼ KHÔNG PIN
Bút P05 nâng cấp so với bút P03 của phiên bản Deco 01 trước có thân tròn và tay cầm bọc đệm cao su cho cảm giác cầm nắm êm ái, chắc chắn.
THIẾT KẾ SIÊU MỎNG & CÔNG THÁI HỌC
Deco01 Android có độ dày chỉ 8mm nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
CỔNG KẾT NỐI USB TYPE-C
Trang bị cổng kết nối USB type-C mới nhất chỉ có ở các thiết bị công nghệ cao cấp giúp tín hiệu luôn ổn định và chính xác.
DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ TAY TRÁI LẪN TAY PHẢI
Thiết kế thân thiện dành cho người thuận tay trái lẫn người thuận tay phải, giờ đây bạn có thể dễ dàng thiết lập chế độ tay trái hoặc phải. Loại bỏ mọi giới hạn và tạo lập những gì bạn muốn.
TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT HỆ ĐIỀU HÀNH & ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA
Tương thích với Win 7/8/10 hoặc hơn, MAC OS 10.8 trở lên. Ngoài ra Deco 01 Android cũng tương thích tốt với các phần mềm thiết kế thông dụng như Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v...
HỖ TRỢ CẢM ỨNG NGHIÊNG
Bút stylus hỗ trợ hiệu ứng cọ nghiêng đến 60° cung cấp nét vẽ mượt mà và tự nhiên hơn, cũng như cho bạn khả năng thêm hiệu ứng đổ bóng và tạo khối cho tác phẩm, nhờ đó đem lại trải nghiệm viết & vẽ chân thực.
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM
x1 Bảng vẽ XP-Pen Deco 01 Android
x1 Bút stylus P05
x1 Sách hướng dẫn
x8 Ngòi dự phòng
x1 Đế cắm bút
x1 Cáp kết nối
x1 Găng tay họa sĩ ngăn mùi
x1 Film bảo vệ
x1 Đầu chuyển USB sang microUSB
x1 Đầu chuyển USB sang USB-C
Giá HIPP
Liên kết: Bộ dưỡng săn mịn da chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo Special Gift Set The Face Shop (7 SP)