Ổ cứng SSD M.2 M2 2280 SATA III Kingston 128GB OEM có DRAM - Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1

Thương hiệu: Kingston. | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ thể thao nữ của Kingston.
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng SSD || Ổ cứng SSD M.2 M2 2280 SATA III Kingston 128GB OEM có DRAM - Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng SSD M.2 M2 2280 SATA III Kingston 128GB OEM có DRAM - Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1

Ổ cứng SSD Kingston OEM tháo máy laptop mới - thời gian sử dụng khoảng 5 tiếng.

NHANH HƠN 5 LẦN HDD
Ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB có tốc độ đọc và ghi lên đến 33MB/s và 88MB/s giúp máy tính của bạn khởi động, truy xuất nhanh hơn gấp 5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ổ cứng này còn cho hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên 4K nhanh gấp đôi ổ cứng SSD không có DRAM.
Không chỉ tăng tốc độ dữ liệu, ổ cứng này còn giúp tăng hiệu suất làm việc của laptop, giúp bạn làm được nhiều việc hơn và còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Ổ SSD với chip DRAM có hiệu suất tốt hơn so với ổ SSD không có DRAM. Điều này là do khi SSD có DRAM thì các hoạt động tìm kiếm dữ liệu sẽ nhanh hơn, do DRAM được ví như 1 “bản đồ” ghi lại lịch sử di chuyển của dữ liệu qua các lần đọc ghi liên tục.
Chính vì thế, khi mở file, SSD có DRAM gần như sẽ biết ngay vị trí file nằm ở đâu, thay vì phải tìm khắp ổ cứng như SSD không có DRAM.
ĐỘ BỀN CAO VÀ TÌNH TƯƠNG THÍCH:
Ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng các bộ nhớ Flash không có các bộ phận chuyển động cơ quay giúp tăng độ bền, hoạt động mát mẻ và không có tiếng ồn. Ổ cứng thiết kế chống rung, chống sốc cực tốt rất lý tưởng để lắp đặt cho máy tính xách tay hoặc các hệ thống điện tử với không gian hạn chế.
Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp HDD lên ổ SSD, ổ cứng SSD M.2 SATA 2280 Kingston OEM 128GB sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho chiếc laptop của bạn. Sản phẩm đang có sẵn tại các cơ sở của Laptop88 với mức giá thành tốt nhất.

#SSD #HDD #Kingston #SATA #2280 #M2 #Crucial #Corsair #Samsung #Adata #Intel #Toshiba
Giá SUPER
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ cung cấp ẩm The Solution Hydrating Face Mask The Face Shop