Ốp bảo vệ đồng hồ Galaxy Active 2 40mm / 44mm

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Ốp bảo vệ đồng hồ Galaxy Active 2 40mm / 44mm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ốp bảo vệ đồng hồ Galaxy Active 2 40mm / 44mm

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ỐP BẢO VỆ ĐỒNG HỒ GALAXY ACTIVE THỜI TRANG
Ốp bảo vệ đồng hồ thông minh Galaxy Active, phụ kiện thời trang dành riêng cho chiếc smart Watch của bạn, tạo thêm cá tính, tăng thêm trẻ trung và bảo vệ Galaxy Active tránh khỏi những hư hại trong quá trình sử dụng. Case bảo vệ Samsung Galaxy Active được thiết kế theo khuôn mẫu đồng hồ với tỷ lệ chính xác 1:1, chất liệu nhựa cao cấp, chống trầy, chống va đập và chống ố vàng và đặc biệt đi kèm với case là mặt kính dẻo chống trầy màn hình cực tốt.


Ốp bảo vệ đồng hồ Galaxy Active 2 được cung cấp tại phụ kiện đồng hồ thông minh minmobile, với nhiều màu sắc và chất lượng cao, nơi tin tưởng và uy tín.


Ốp bảo vệ trang trí đồng hồ thông minh Galaxy Active 2 , phụ kiện đồ chơi dành riêng cho Galaxy Active, với ốp bảo vệ người dùng hoàn toàn tự tin sử dụng thiết bị trong những hoạt động thể thao ngoài trời, ốp còn giúp đồng hồ tăng cường thêm khả năng chống nước, chống sốc và va đập hoàn hảo với mặt kính dẻo chống trầy và nứt vỡ màn hình, mặt kính giúp bảo vệ chống trầy đồng hồ nhưng vẫn cho khả năng màn hình hiển thị sắc nét.


Nếu bạn là một người yêu thích thể dục thể thao thì chắc chắn sẽ gặp các sự cố trầy xướt, viền đồng hồ. Ốp smart Active 2 sẽ bảo vệ và giúp bạn tránh khỏi những điều đó.Case bảo vệ đồng hồ Galaxy Active 2 sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, mang khả năng đàn hồi cao, chịu được những tác động có thể gây trầy xướt, ốp được thiết kế ôm sát đồng hồ, bao bọc toàn bộ thiết bị và bảo vệ đồng hồ hoàn hảo tránh được những va đập lực mạnh có thể làm hư bể đồng hồ.


Ốp viền Galaxy Active 2 có nhiều màu sắc để bạn có thể thay đổi theo cá tính, hoặc sử dụng để tạo điểm nhấn cho thiết bị không còn nhàm chán. Case bảo vệ có những màu sắc như: Trong, đen, xanh, tím. Chất liệu nhựa và màu tốt không phai khi gặp nước, không gây hại da hoặc kích ứng… Sản phẩm an toàn cho người dùng và thiết bị.

Giá FX1
Liên kết: Sữa dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Moisturizer Hydratant (120ml)