Phôi làm dây đồng hồ da bò Pullup cao cấp màu xanh lá

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dụng cụ sửa chữa || Phôi làm dây đồng hồ da bò Pullup cao cấp màu xanh lá
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phôi làm dây đồng hồ da bò Pullup cao cấp màu xanh lá

Da bò pullup là loại da chất lượng, là phôi làm dây đồng hồ cao cấp, tôn vinh giá trị của chiếc đồng hồ đắt tiền.
- Tên sản phẩm: Phôi làm dây đồng hồ da pullup cao cấp
- Xuất xứ: Da Thuộc Sài Gòn
- Màu sắc: Xanh lá
- Ứng dụng: Phôi làm dây đồng hồ cao cấp
- Kích thước: 6 x 15 cm
- Chất da: Đanh dẻo
- Độ dày: 1.4 đến 1.6 mm (Quý khách liên hệ trực tiếp để được lạng da theo yêu cầu)
- Ship cod toàn quốc
- Xem da trực tiếp tại 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 0963.51.50.51
- Da bò thảo mộc waxy là loại da cao cấp được thuộc bằng phương pháp thảo mộc từ cổ xưa, thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe của con người.Đặc trưng của loại da thuộc thảo mộc waxy là những đường vân huyền ảo và được lấy da từ những con bê là thời kỳ da chưa có nhiều sẹo do bị các côn trùng cắn để tạo ra bề mặt da đẹp nhất và cấu trúc da trong thời kỳ này là chắc chắn nhất.
- Da bò pullup đã được Công ty TNHH TM và SX Da Thuộc Sài Gòn cung cấp cho rất nhiều đối tác trong lĩnh vực làm dây đồng hồ cao cấp và đã tạo ra các sản phẩm cao cấp có giá trị nhất định. Thời gian trước những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng nguồn da trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng không ổn định, từ đó sản phẩm tạo ra có giá trị không cao, luôn bị đối tác trả hàng, yêu cầu bảo hành do chất lượng sản phẩm không ổn định.
- Da bò pullup là một loại nguyên liệu cao cấp được các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tin dùng, đen lại lợi nhuận cao, ổn định, bởi vì: Từng tấm da bò đã được lựa chọn rất kỹ lưỡng, bò được lựa chọn trong quá trình trưởng thành là thời kỳ tốt nhất để tạo ra những chất da đẹp, ít sẹo và độ mịn của bề mặt.
- Da bò pullup là loại da tối ưu cho các nhà sản xuất chọn để chế tác sản phẩm vừa bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, là một lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất trong sản xuất giày dép, túi xách, ví da, ghế sofa và chế tác đồ nội thất để tạo nên các sản phẩm có giá trị nhất và điều đặc biệt cần thiết trong sản xuất là chất lượng sản phẩm và sự ổn định về nguồn nguyên liệu thì Da bò pullup đáp ứng được các tiêu chí trên.
#lamdaydongho, #lamdaydonghocaocap, #phoidalamdaydongho, #phoidaydongho, #phoidongho, #lamdaydonghochatluong, #timdalamdaydongho

Giá LUC
Liên kết: Bột kẻ chân mày 3 màu Brow Master fmgt The Face Shop