[Siêu HOT] Dây Đồng Hồ Nam 22mm - Dây Da Đồng Hồ Sáp 22mm Nâu - Amiestore Leather

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || [Siêu HOT] Dây Đồng Hồ Nam 22mm - Dây Da Đồng Hồ Sáp 22mm Nâu - Amiestore Leather
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Siêu HOT] Dây Đồng Hồ Nam 22mm - Dây Da Đồng Hồ Sáp 22mm Nâu - Amiestore Leather

Dây Đồng Hồ Nam 22mm - Dây Da Đồng Hồ Sáp 22mm Nâu - Amiestore Leather
Thông Tin Sản Phẩm :
- Dây da đồng hồ chất liệu da bò sáp là một trong những dòng dây đồng hồ bán chạy nhất tại shop . Càng dùng sẽ càng đậm màu , đẹp hơn rõ rệt . Chất liệu da sáp là chất liệu da không còn xa lạ với những người yêu thích những sản phẩm da . Hay còn được biết nhiều đến với cái tên Crazy Horse . Nghe qua tên thì có thể nhầm đây là da ngựa . Nhưng thực tế không phải vậy . Mà chất liệu da này vẫn là da bò , được xử lý với một loại sáp có tên là Crazy Horse , như vậy đó chính là tên của dòng sáp làm nên chất da này , chứ ko phải là da ngựa .
- Màu sắc : Nâu , Bò Cháy , Đen .
- Size dây : từ 12mm đến 24mm , có nhiều size cả nam và nữ , phù hợp với nhiều loại đồng hồ .
- Dây da đồng hồ nói chung và dây đồng hồ nam nói riêng , là một trong những thị trường sôi động luôn được mọi người tìm kiếm nhiều nhất . Vì chất da rất phong cách , đậm phong trần bụi bặm . Thích hợp cho các dòng dây đồng hồ mặt lớn , dây đồng hồ cơ nam .
- Ngoài ra shop còn có rất nhiều dòng dây da đồng hồ , phù hợp cho nhiều độ tuổi và phù hợp cho cả nam lẫn nữ . Size luôn được cập nhật thêm . Màu sắc và chất liệu da bò làm nên sản phẩm cũng tiếp tục được cập nhật thường xuyên để mang đến cho quí khách hàng thật nhiều lựa chọn .
- Giá thành cạnh tranh , đi kèm với chất lượng .
- Cam Kết : Dây đồng hồ là da thật 100% . Sản phẩm đúng hình , đúng mẫu .
- Sản phẩm được cung cấp và bán tại : Amiestore Leather
- Địa chỉ : 220 Hoàng Hữu Nam , Phường Long Thạnh Mỹ , Quận 9 , tp Thủ Đức .
#daydongho #daydonghoda #daydonghodabo #daydonghodacasau #daydadongho #dongho #phukiendongho #donghodayda #daydonghocasio #daydonghoapplewatch #daydongho20mm #daydongho18mm #20-18mm #18-16mm #22-20mm #daydongho22mm #daydonghonam #daydadongho22mm #daydadongho24mm
Giá MBL
Liên kết: Mặt nạ săn chắc da The Solution Double Up Firming Face Mask The Face Shop