Thiết Bị Phát Wifi Repeater TOTOLINK EX200 Phân Phối Chính Hãng

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Thiết Bị Phát Wifi Repeater TOTOLINK EX200 Phân Phối Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết Bị Phát Wifi Repeater TOTOLINK EX200 Phân Phối Chính Hãng


TOTOLINK EX200 là một cái tên có thể nói là sẽ khá xa lạ với người dùng. Trước đây chúng ta chỉ biết đến những USB repeater của Xiaomi là nhiều.
TOTOLINK EX200 là một thiết bị wifi repeater hiệu năng cao, cùng với đó là khả năng tích hợp mạng LAN. Thông số sản phẩm: 01 port LAN 10/100Mbps, tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo Chức năng: mở rộng vùng phủ sóng (repeater), Bridge.
Kết nối với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS. Nguồn: AC 220V không cần Adaptor. LAN 10/100Mbps WIFI chuẩn B,G,N 300Mbps với 2 anten ngoài Hỗ trợ nhiều chuẩn bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA/WPA2 Thiết kế của sản phẩm có thể nói là lớn hơn so với đa phần những chiếc repeater USB đang có mặt trên thị trường. TOTOLINK EX200 trang bị 2 anten cho khả năng thu nhận và phát tín hiệu mạnh hơn.
Nếu như những sản phẩm repeater khác sử dụng nguồn từ cổng USB, thì trên sản phẩm này, chúng ta có thể cắm trực tiếp thiết bị lên ổ điện 2 chấu bất kỳ để sử dụng.
Giúp tăng khả năng ổn định so với việc sử dụng nguồn từ pin sạc dự phòng hay từ cốc sạc. Đối với một thiết bị mạng thì nhiệt độ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của thiết bị. Chính vì thế nhà sản xuất đã rất chú ý khi trang bị cho repeater TOTOLINK EX200 những lỗ thoát khí lớn trên thân.
Đảm bảo nhiệt độ ổn định để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất. Giống như những thiết bị repeater khác đang có mặt trên thị trường, TOTOLINK EX200 hoạt động theo nguyên lý thu lại sóng wifi từ một điểm phát là phát lại với tín hiệu mạnh hơn giống như tín hiệu wifi ban đầu được phát ra. Rất thích hợp để sử dụng trong nhà có nhiều tầng hoặc sử dụng trong những văn phòng có không gian rộng, nơi wifi yếu.
Điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ là có khả năng hoạt động xa mà mạnh hơn những repeater khác, mà trên thiết bị còn được trang bị cả một cổng LAN, để giúp người dùng kết nối dây LAN trực tiếp với máy tính. Một trang bị được coi là khá hữu ích cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng với hiệu quả sử dụng vượt trội, bộ phát wifi repeater TOTOLINK EX200 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một thiết bị kích sóng wifi hiệu năng cao.
Thiết kế nhỏ gọn và linh động để mang đi bên mình.
Hiệu quả sử dụng ổn định không thua kém gì so với những bộ phát wifi.

Giá HASUI
Liên kết: Phấn nước cho da mụn nhạy cảm Dr. Belmeur Advanced Cica Cushion SPF 35 PA++