USB OTG SanDisk Ultra Dual Type-C 3.1 256GB 150MB/s (SDDDC2-256G-A46)

Thương hiệu: SanDisk | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ treo tường điện của SanDisk
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > USB & OTG || USB OTG SanDisk Ultra Dual Type-C 3.1 256GB 150MB/s (SDDDC2-256G-A46)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB OTG SanDisk Ultra Dual Type-C 3.1 256GB 150MB/s (SDDDC2-256G-A46)

- Bảo hành: 2 Năm 1 Đổi 1
- Nhà sản xuất: SanDisk (USA)
- Model: SDDDC2-256G-A46
- Hỗ trợ: SmartPhone, Laptop, Macbook...etc.
- Chuẩn giao tiếp:
USB Type C
USB 3.0
- Dung lượng: 256GB
- Tốc độ đọc: 150MB/s (tối đa)
- Lưu ý: Tốc độ nhà sản xuất đưa ra là tốc độ tối đa mà USB có thể đạt được chứ không phải tốc độ trung bình, nên tốc độ thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu cuối và từng file cụ thể nha mọi người.

🎊 Với chuẩn giao tiếp USB 3.1 tốc độ siêu cao lên đến 150MB/s. Giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc di chuyển nội dung giữa các thiết bị di động có trang bị giao tiếp chuẩn USB Type-C. Ngoài ra, USB SanDisk Ultra Dual Type-C USB 3.1 có thêm một đầu kết nối USB Type A truyền thống, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Ứng dụng đi kèm “SanDisk Memory Zone” trên Android (có sẵn trên Google Play) giúp bạn quản lý vào sao lưu tập tin dễ dàng hơn.

🎊 Giao tiếp chuẩn USB Type-C
USB SanDisk Ultra Dual Type-C USB 3.1 được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị di động thế hệ mới với chuẩn giao tiếp USB Type-C. Kết nối đảo chiều cho phép bạn cắm vào thiết bị di động với bất kì hướng nào mà bạn thích.

🎊 Tốc độ siêu cao với chuẩn giao tiếp USB 3.1
USB SanDisk Ultra Dual Type-C USB 3.1 được trang bị chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 có hiệu suất lên đến 150MB/s, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, bài hát, và các tập tin khác giữa các thiết bị.

🎊 Hai đầu kết nối USB Type-C và USB Type-A
Với kết nối USB kép, USB SanDisk Ultra Dual Type-C USB 3.1 tương thích với tất cả các thiết bị dùng cổng USB Type-C và cổng USB Type- A truyền thống. Bạn có thể giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc chuyển các tập tin giữa nhiều thiết bị.

🎊 Tương thích với USB 3.0 và USB 2.0
USB SanDisk Ultra Dual Type-C USB 3.1 có chuẩn giao tiếp USB 3.0 và tương thích ngược với USB 2.0, do đó bạn có thể cắm nó vào bất kỳ cổng USB 3.0 hoặc cổng 2.0.

- Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1
Giá SYN
Liên kết: Sữa dưỡng ẩm làm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing Emulsion (160ml)