USB Thu Phát Bluetooth 5.0 BTA-508, BTA-403 4.0 dành cho máy tính PC (Windows, Linux, MacOS...)

Thương hiệu: ORICO | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ thể thao nữ của ORICO
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Khác || USB Thu Phát Bluetooth 5.0 BTA-508, BTA-403 4.0 dành cho máy tính PC (Windows, Linux, MacOS...)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB Thu Phát Bluetooth 5.0 BTA-508, BTA-403 4.0 dành cho máy tính PC (Windows, Linux, MacOS...)

Quý khách lưu ý:
+ BTA-508 bluetooth 5.0 nhưng chỉ có thể chạy trên Windows và Linux. Trên window bắt buộc phải cài driver mới chạy được.
+ BTA-403 bluetooth 4.0, có thể chạy tất cả hệ điều hành, chỉ cần cắm là chạy.
+ Cáp USB 2.0 Có Đế: 1 Dây cáp USB nối dài có đế như hình mô tả. Khi sử dụng cáp này, USB bluetooth để trên mặt bàn, thu và phát tín hiệu tốt hơn nhiều so với cắm sau máy tính.

DRIVER

BTA-403 BLUETOOTH 4.0:
Với windows 8 trở lên, Linux và MacOS, Hackintosh BTA-403 cắm sẽ nhận ngay mà không cần cài driver.
Link Driver: http://www.orico.cc/us/download.html?skeyword=bta-403

BTA-508 BLUETOOTH 5.0:
Đây là usb bluetooh 5.0, chỉ có thể chạy trên windows và linux và không thể chạy trên Hackintosh hay Macos được.
Driver windows: http://www.orico.cc/us/download.html?skeyword=bta-508

========================
USB Bluetooth ORICO BTA-403 (ORICO USB Bluetooth Adapter 4.0) là một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn có tính năng phát Bluetooth cho các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth như máy tính bàn, laptop… Giúp bạn có thể kết nối, truyền tải dữ liệu từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng tới máy tính một cách nhanh chóng nhất.
Nếu như trước đây nếu muốn truyền tải dữ liệu từ điện thoại sang máy tính bạn sẽ phải dử dụng tới dây kết nối USB. Tuy nhiên việc sử dụng dây chỉ giới hạn ở khoảng cách khá gần thường 1-2 m mà thôi đồng thời lại khá vướng víu. Chính vì vậy việc sử dụng đường truyền không dây đã được ứng dụng hỗ trợ tốt hơn trong việc truyền tải kết nối giữa thiết bị này với thiết bị kia. đồng thời mở rộng khoảng cách kết nối ra xa hơn gấp nhiều lần. Hiện nay chuẩn BLuetooth 4.0 là chuẩn Bluetooth cao với tốc độ truyền tải ổn định và được sử dụng khá phổ biến.
USB Bluetooth ORICO BTA-403 cực kỳ nhỏ gọn chỉ như 1 chiếc đầu thu của con chuột không dây mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng cất trong túi, ví và có thể mang theo bên người sử dụng bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, sản phẩm có rất nhiều màu sắc bắt mắt và thời trang để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình như xanh lam, đỏ, đen, trắng .

Thiết bị USB Bluetooth cho máy tính Sản phẩm Bluetooth ORICO BTA 403 (ORICO USB Bluetooth Adapter 4.0) chính hãng ORICO sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chất lượng. Đầu USB 2.0 được mạ vàng giúp chống hoen rỉ chống oxi hóa trong quá trình sau này. Đạt chuẩn Bluetooth 4.0 và cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 25 Mbps Sử dụng cho các thiết bị như máy tính, laptop…sử dụng hệ điều hành Windows. Thiết bị có đi kèm đĩa cài đặt, cài đặt cũng rất dễ dàng và nhanh chóng nên bạn cũng có thể tự mình cài đặt

#bluetooth,#đầu_thu_bluetooth,#adapter_bluetooth_không_dây,#thiết_bị_kết_nối_bluetooth_không_dây,#đầu_thu_bluetooth,#đầu_phát_bluetooth,#usbbluetooth,#orico,#bluetoothorico,#orico403,#bluetooth403'#bluetooth_không_dây,#kết_nối_bàn_phím,#bluetooth_bàn_phím_không_dây, #usb_bluetooth_tai_nghe_không_dây, #usb_bluetooth_tay_game, #usb_bluetooth_máy_tính, #usb_bluetooth_laptop, #usb_bluetooth_orico, #usb_bluetooth_chấ
Giá BOBE
Liên kết: Kem chống nắng cấp ẩm Power Long Lasting Moisture Sun Cream SPF50+ PA+++ (50ml)