Usb Wifi TENDA W311MA & Cáp Nối Dài, Thu Sóng Wifi Cho Pc

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Thu Wifi || Usb Wifi TENDA W311MA & Cáp Nối Dài, Thu Sóng Wifi Cho Pc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Usb Wifi TENDA W311MA & Cáp Nối Dài, Thu Sóng Wifi Cho Pc

Quý khách lưu ý:
Trong USB wifi có tích hợp chip nhớ chứa driver rồi. Bạn cắm USBvào máy tính, rồi vào Folder chứa driver và click vào driver để cài đặt.
Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn ở đây nếu không dùng driver tích hợp trong USB: https://www.youtube.com/watch?v=mRK4itVKTX4

Trong menu lựa chọn, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 món:
+ Combo 1 USB Wifi & 1 Cáp USB nối dài: Cáp usb nối dài này tiện lợi để USB wifi trên bàn hoặc vị trí nào thu wifi tốt hơn.
+ USB Wifi 311MA: Chỉ 1 thiết bị USB Wifi
+1 Cáp USB nối dài: chỉ 1 cáp nối USB có đế
======================================================
USB thu wifi Tenda W311MA - USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 150Mbps là một adapter USB không dây chất lượng cao với tốc độ truyền lên đến 150Mbps, và được thiết kế đặc biệt cho người dùng yêu cầu khả năng tiếp nhận không dây tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ chuyển đổi thông qua công nghệ khuếch đại tín hiệu tiên tiến và được trang bị với anten liền 3.5Dbi giúp tăng phạm vi tiếp nhận sóng lên đến 6 lần so với các thiết bị thông thường.
Kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn
USB thu wifi Tenda W311MA với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn sẽ giúp việc kết nối mạng không dây trên các thiết bị của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn không cần phải dùng đến những đường dây mạng vướng víu nữa mà chỉ chiếc USB nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thu sóng wifi một cách nhanh chóng.
Khả năng thu sóng ổn định
Bộ thu wifi TENDA W311MA được trang bị một anten tích hợp với công nghệ khuếch đại tín hiệu tiên tiến cho phạm vi tiếp nhận sóng wifi rộng hơn đến 6 lần so với các thiết bị thông thường. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm một đường truyền internet với tốc độ ổn định ngay cả khi ở xa trạm phát wifi.
Tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 150Mbps
USB thu wifi có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 150Mbps giúp bạn kết nối internet qua đường truyền wifi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn có thể dễ dàng làm việc hoặc giải trí trên bất cứ thiết bị nào tương thích.
Dễ cài đặt, dễ sử dụng
USB có tính năng tự động phát hiện mạng không dây và chuyển đổi tương thích, mang đến cho bạn sự thuận tiện trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, việc cài đặt cũng rất nhanh chóng và dễ dàng qua cổng USB thông dụng.
Thông số kỹ thuật
- Tốc độ tối đa: 150 Mbps.
- Hỗ trợ bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA và WPA2
- Kết nối bằng cổng USB thuận tiện-Hỗ trợ Win8, MAC
- Anten liền 3.5Dbi


#usbwifi,#thuwifi,#maytinh,#mang,#internet,#phatwifi,#songwifikhoe,#tenda,#tendawifi,#wifin, #USB_Wifi, #bộ_thu_usb_wifi, #usb_wifi_tenda, #Tenda, #usb_wifi_5ghz, #usb_thu_wifi_tplink, #card_wifi_pc, #usb_wifi_4g, #wifi_5g
Giá PRARE
Liên kết: Tinh chất cải thiện nếp nhăn chuyên sâu Dr. Belmeur Red Pro-Retinol Serum The Face Shop (50ml)