[ Uy Tín ] Dây Đồng Hồ Da Bò Sáp - Dây Đồng Hồ Nam - AmieStore Leather

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dây đồng hồ || [ Uy Tín ] Dây Đồng Hồ Da Bò Sáp - Dây Đồng Hồ Nam - AmieStore Leather
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ Uy Tín ] Dây Đồng Hồ Da Bò Sáp - Dây Đồng Hồ Nam - AmieStore Leather

Dây Đồng Hồ Da Bò Sáp - Dây Đồng Hồ Nam - Amiestore Leather
Thông tin sản phẩm :
- Chất liệu : Làm từ da bò thật nguyên tấm 100% . Hơn nữa dây đồng hồ da bò sáp ngựa điên là sản phẩm rất nam tính , thích hợp cho các loại đồng hồ của nam , mang đậm chất đàn ông và mạnh mẽ .
- Kích thước : Size từ 12 đến 24mm , đủ size nam và nữ .
- Màu sắc : Bò Cháy , Đen , Nâu ( Màu sắc có thể sai lệch tùy theo mỗi thiết bị và độ phân giải màn hình của thiết bị )
- Sau đây là một số thông tin về dòng da sáp ngựa điên và những đặc điểm nổi bật của dòng dây đồng hồ này . Nghe tên sáp ngựa điên đa phần mọi người đều nhầm rằng đây là da ngựa . Nhưng thực tế không phải thế . " ngựa điên " hay " crazy horse " là tên một loại sáp được sử dụng để gia công cho sản phẩm da này . Thực chất da này là da bò được phủ 1 lớp sáp hoặc ngâm toàn bộ tấm da vào trong bể chứa sáp . Và chính vì đặc điểm này mà da sáp có vẻ đẹp rất tự nhiên , mộc mạc . Bề mặt da dễ trầy xước là 1 đặc trưng của dòng da này . Nhưng có thể bảo đưỡng bằng các loại cream dưỡng chuyên cho da sáp . Để làm mới da , và dưỡng da sáp nói chung . Hoặc dây đồng hồ da bò sáp nói riêng . Bạn cũng có thể mua ngay loại cream này tại shop để dùng bảo dưỡng cho các sản phẩm da sáp như giày , ví , túi , ...
- Bên cạnh đó shop còn có rất nhiều mẫu dây đồng hồ nam cho phái mạnh chọn lựa, với nhiều màu sắc phù hợp với mặt đồng hồ nữa . Đa dạng về kích cỡ .
- Để biết size dây đồng hồ của mình , khách hãy dùng 1 chiếc thước kẻ có chia vạch milimet để đo 2 vị trí như sau : Một là vị trí chốt đầu dây phía mặt đồng hồ . Thông thường đồng hồ sẽ có size 20mm hoặc 18mm ( một số đồng hồ có size lẻ , và các size khác như 22mm , 24mm hoặc 16mm ) . Thứ 2 là vị trí khóa gài dây . Ví dụ : đầu đồng hồ 20mm , đầu khóa gài 18mm . Vậy bạn cần đặt mua size 20-18mm .
Sau khi đã có kích thước 2 vị trí này , thì khách đã có thể chọn lựa size dây cho phù hợp rồi !
- Cam Kết : Dây đồng hồ là da thật 100% . Sản phẩm đúng hình , đúng mẫu .
- Sản phẩm được cung cấp và bán tại : Amiestore Leather
- Địa chỉ : 220 Hoàng Hữu Nam , Phường Long Thạnh Mỹ , Quận 9 , tp Thủ Đức .
#daydongho #daydonghoda #daydonghodabo #daydonghodacasau #daydadongho #dongho #phukiendongho #donghodayda #daydonghocasio #daydonghoapplewatch #daydongho20mm #daydongho18mm #20-18mm #18-16mm #22-20mm #daydongho22mm #daydonghonam
Giá HAVEN
Liên kết: Mascara siêu lâu trôi Mega Proof Mascara fmgt The Face Shop