Đồng hồ Orient FAC08003A0 Automatic – Nam – Dây da - Đồng hồ đại chúng

Thương hiệu: Orient | Xem thêm các sản phẩm Đồng hồ business nam của Orient
Đồng Hồ > Đồng hồ nam > Đồng hồ kim || Đồng hồ Orient FAC08003A0 Automatic – Nam – Dây da - Đồng hồ đại chúng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ Orient FAC08003A0 Automatic – Nam – Dây da - Đồng hồ đại chúng

Đồng hồ Orient FAC08003A0 là một trong những mẫu đồng hồ cơ Automatic dây da được rất nhiều người mê mẩn thuộc dòng Bambino Version 4 với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế trong từng đường nét, kết hợp hài hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại giữ phần mặt và dây da trẻ trung.
Đồng hồ nam Orient cơ FAC08003A0 phiên bản Bambino 4 là phiên bản mới nhất của bộ sưu tập Bambino nổi tiếng. Nó cũng được hỗ trợ bởi phong trào F6724, cho phép nó được tự động, tay quanh co và hack.

Trên bề mặt, có thể dễ dàng nhầm lẫn Bambino Version 4 với Bambino gốc.Đối với lần lặp lại thứ tư của bộ sưu tập vô tận, chúng tôi đã chọn để di chuyển trở lại nguồn gốc của nó, tất cả trong khi lấy cảm hứng từ các mô hình trước đó trên đường đi. Chắc chắn, tinh thể vòm có chữ ký ở đó, nhưng không giống như Bambino ban đầu, các dấu hiệu giờ trên Phiên bản 4 được làm tròn và hình kim cương. Đôi bàn tay mỏng hơn nhiều (có lẽ là đầu mũ cho phiên bản 2), và bàn tay giây đã được nhúng một phần bằng giọng đỏ.Màu sắc quay số sunburst cũng nổi bật: các mô hình màu xanh đậm và màu ngọc lục bảo có tính năng chuyển đổi giống như ombré-like, có thể được cho là quay số vòm.

Phiên bản Bambino mới 4 đã trở nên lớn, di chuyển ra xa khỏi chiều rộng truyền thống 40,5mm của các mô hình trước đó và thay vì trở thành một 42mm hiện đại. Phong trào này giống hệt như những gì được thấy trong Thế hệ 2 Bambino Phiên bản 1 và 2 và hoàn toàn tự động, tay quanh co, hacking. Các dây đai cũng là duy nhất, đặc biệt là với việc sử dụng màu sắc tương phản trong lớp lót da. Ngoài ra, màu xám tối được cung cấp trên da lộn, dây đeo lạc đà
Mã sản phẩm: FAC08003A0
Xuất xứ: Nhật Bản
Loại máy: Automatic
Mặt: Kính cứng
Vỏ: Thép không gỉ mạ bạc
Dây: Dây da
Đường kính: 42 mm
Độ dày: 12 mm
Độ chịu nước: 30 m
Hotline: 0865188428
Website: donghodaichung.com
#donghodaichung#donghoco#donghonam#donghonamnu#donghounisex#donghokimloai#donghochinhhang#đồng hồ nam#đồng hồ nữ# đồng hồ unisex# đồng hồ chính hãng# đồng hồ dây kim loại#đồng hồ cơ#dây da lạc đà#dây da#dây da chính hãng#dây da#
Liên kết: Phấn Phủ Gold Collagen Ampoule Two-way Pact SPF30++ V203 TheFaceShop