Đồng Hồ Thông Minh GT08, Smartwatch GT08, Đồng Hồ Tích Hợp Sim Nghe Gọi

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng Hồ Thông Minh GT08, Smartwatch GT08, Đồng Hồ Tích Hợp Sim Nghe Gọi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh GT08, Smartwatch GT08, Đồng Hồ Tích Hợp Sim Nghe Gọi

Đồng hồ thông minh GT08 được trang bị màn hình cảm ứng độ phân giải 240 x 240 pixcel, màn hình hiển thị lên tới 1.54icnh, các phím chức năng được bố trí rất hài hòa. Bên phải của mặt đồng hồ gồm có các phím bấm nguồn, cổng sạc ngoài ra còn được bố trí một loa với cách bố trí các phím chức năng như vậy dễ dàng cho người sử dụng trong việc điều chỉnh chiếc đồng hồ thông minh GT08.

Đồng hồ GT08 còn được bố trí các khe sim, thẻ nhớ và một viên pin giúp GT08 có thể hoạt động bình thường. Với đồng hồ thông minh GT08 được trang bị dung lượng pin lớn 350mAh cho phép người sử dụng có thể đàm thoại một cách liên tục.

Cũng giống như những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay. Đồng hồ thông minh smartwatch GT08 cũng được tích hợp đầy đủ các chức năng như máy tính, bluetooth, danh bạ, cuộc gọi,...

Khả năng tìm kiếm điện thoại

Việc bạn để quên điện thoại của mình ở đâu đó mà không tài nào tìm thấy lúc đó cảm giác của bạn cực kì bực bội, nhưng với đồng hồ GT08 bạn sẽ tìm thấy dế yêu của mình một cách nhanh chóng với chức năng tìm kiếm điện thoại của mình.

Nghe nhạc chất lượng âm thanh cao thoải mái.

Việc hỗ trợ khe thẻ nhớ, khe sim cho phép đồng hồ thông minh GT08 hoạt động một cách độc lập. Bạn có thể nghe những giai điệu âm thanh chất lượng cao ngay trên chiếc smartwatch của mình.

Chức năng chụp ảnh qua kết nối Bluetooth:

Ứng dụng dành riêng cho Android, App hỗ trợ (BTNotification) chụp ảnh và tính năng khác đựợc sử dụng khi quét mã QR Code trên Điện thoại đồng hồ GT08. Kết nối mở rộng giữa điện thoại và chiếc đồng hồ thông minh.
#phucvinhpc #phukienphucvinh #phucvinh #donghogt08 #smartwatch #dongho
Giá BIG
Liên kết: Mặt nạ dưỡng trắng da The Solution Double Up Brightening Face Mask The Face Shop