Đồng Hồ Thông Minh Nghe Gọi Q90 Có Định Vị Cho Trẻ Em-Bản Quốc Tế -dc3364

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng Hồ Thông Minh Nghe Gọi Q90 Có Định Vị Cho Trẻ Em-Bản Quốc Tế -dc3364
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh Nghe Gọi Q90 Có Định Vị Cho Trẻ Em-Bản Quốc Tế -dc3364

Đồng Hồ Thông Minh Q90 Có Định Vị Cho Trẻ Em-Bản Quốc Tế
Trong cuộc sống hiện tại, bạn thường bận rộn với công việc ít quan tâm, chăm sóc con cái. Hoặc khi bạn ở xa con mình mà không biết liên hệ con mình bằng cách nào. Nhiều cha mẹ nghĩ ngay đến việc cho con dùng điện thoại để tiện liên lạc. Tuy nhiên, điều này là không nên bởi điều này rất nhiều bất cập ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ. Nắm bắt nhu cầu thị trường, chúng tôi đưa ra cho các bậc cha mẹ giải pháp vẹn cả đôi đường - Đồng hồ thông minh định vị LPS, cuộc gọi SOS cho trẻ Q90
Đồng hồ thông minh định vị LPS, cuộc gọi SOS cho trẻ Q90 được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại mà lại dễ sử dụng. Bởi vậỵ, ngay từ ngày đầu ra mắt nó đã và đang được nhiều cha mẹ tin tưởng sử dụng.
Đồng hồ thông minh định vị LPS, cuộc gọi SOS cho trẻ Q90 không chỉ để xem giờ. Sản phẩm này còn có rất nhiều chức năng nổi khác khiến các phụ huynh tin dùng như:
- NGHE GỌI SOS,TIN NHẮN THOẠI NHANH CHÓNG KỊP THỜI
- THEO DÕI CHUYỂN ĐỘNG
- DÂY ĐEO MỀM MẠI,KHÔNG LÀM XƯỚC CỔ TAY
- THỜI GIAN CHỜ:KHOẢNG 72H
- THAO TÁC CẢM ỨNG NHẠY
- MÀN HÌNH BẢO VỆ MẮT
- THIẾT LẬP HÀNG RÀO BẢO VỆ
->Nút bấm SOS khẩn cấp để gọi cho cha mẹ khi trẻ cần giúp đỡ hoặc gặp nguy hiểm
->Định vị LPS độ chính xác tương đôi: Khi con bạn đi lạc hay khi ban muốn biết con bạn có đang ở trường hay ở nơi nào khác với vài thao tác đơn là bạn đã biết được vị trí của con bạn. Điều này giảm thiểu tối đa sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
->Báo thức tối đa 3 thời gian khác nhau: Đẩy đủ tính năng báo thức chuyên nghiệp như một chiếc điện thoại thông minh. ( Chọn báo thức theo ngày, giờ, thứ nhất định, cách thức lặp lại báo thứ)
->Thiết lập hàng rào bảo vệ cảnh báo khu vực nguy hiểm: ví dụ như quanh nhà bạn có ao, sô con bạn đi tới đó đồng hồ sẽ phát tín hiệu cảnh báo.
->Chế độ lớp học: Giúp trẻ không bị làm phiền khi đang ngồi trên lớp học
->Cha mẹ có thể gửi tin nhắn thoại cho con và ngược lại
->Dây đeo mềm mại không làm ảnh hưởng đến cổ tay trẻ
->Màn hình cảm ứng của đồng hồ rất nhạy
Ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng thông minh khác thông qua app riêng
Bộ sản phẩm bao gồm:
1 * Đồng Hồ Thông Minh Nghe gọi Q90

1 * Cáp USB

* Hướng Dẫn sử Dụng
Làm thế nào Để Sử Dụng:

1. quét mã QR trên hộp đóng gói và luôn bạn có thể tìm thấy ở các nút của hộp.

2. Downlad ỨNG DỤNG "SeTracker" và Đăng Ký Tài Khoản.

3. scan hoặc nhập vào thiết bị ID. mỗi thiết bị chỉ có duy nhất một ID duy nhất, nó có thể chỉ sử dụng một lần, và nó là truy cập để kết nối giữa đồng hồ và điện thoại.

4. chọn ngôn ngữ và máy chủ địa điểm. Sau khi bạn scan thiết bị ID và điền vào tài khoản tên và mật khẩu. Bạn đã lựa chọn ngôn ngữ và máy chủ trong bạn khu vực trước khi hoàn thành nó. Ngôn ngữ Chúng Ta Hiện nay đã là: Tiếng Anh, Tiếng Türkiye, Português, Español, Deutsch. Và có 5 sever xung quanh thế giới hiện nay, họ Hồng Kông,
#babytoys #band #smartwatch #watch #sports #brbide #Smartband #Smartband #Tracker #Android #iOS #smartphones #Reminding #Monitor #measuring #Wrist #Wear #Belt #Wristband
Liên kết: Kem dưỡng da tay Trà xanh Daily Perfumed Hand Cream 05 Green Tea The Face Shop (30ml)