Đồng Hồ Thông Minh Q90 Có Định Vị Gps Và Theo Dõi Sức Khỏe

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng Hồ Thông Minh Q90 Có Định Vị Gps Và Theo Dõi Sức Khỏe
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh Q90 Có Định Vị Gps Và Theo Dõi Sức Khỏe

Siêu thị 2S xin kinh chào quý khách ,dear hot hôm nay shop xin giới thiệu đến quý khách mẫu sản phẩm mới này.
==============
Đồng hồ định vị thông minh SmartKid dành cho trẻ em Q90 kết hợp nhiều tính năng nghe gọi, đinh vị GPS, cuộc gọi khẩn cấp..
MÔ TẢ SẢN PHẨM: Đồng hồ thông minh trẻ em Q90.
- Đồng hồ trẻ em q90 được thiết kế độc đáo với chất liệu nhựa cao cấp siêu bền và an toàn vô cùng phù hợp với ngoại hình và làn da của các con nhỏ.
- Đồng hồ thông minh trẻ em q90 có màn hình touchscreen (cảm ứng) 1.44 inch cường lực giúp các bé có thẻ thoải mái vui chơi mà không sợ ảnh hưởng tới chiếc đồng hồ.
- Trọng lượng 40g vô cùng gọn và nhẹ
- Đồng hồ thông minh trẻ em q90 là thế hệ thứ 4 của loại đồng hồ định vị cho bé đã được thiết kế lại để hạn chế những khuyết điểm như giảm bớt những đinh ốc, không còn những gỉ sét khi dính nước và đặc biệt chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng chống nước tốt hơn (không ngâm dưới nước quá lâu) các bé có thể thoải mái vui chới với nước, đi mưa hay rửa tay mà vẫn đảm bảo sự ổn định cho chiếc đồng hồ thông minh.

** Những tính năng đặc biệt của đồng hồ thông minh cho trẻ em Q90:
Các ông bố, bà mẹ có thể luôn quan tâm đến con của mình cho dù không ở cùng con với tính năng địng vị GPS , LBS để có thể biết đươc con đang ở đâu và quản lý trẻ một cách hợp lý.
- Chức năng hẹn giờ, gọi khẩn cấp SOS giúp con có thể tránh được những tình huông nguy hiểm.
- Giúp bố mẹ có thể nghe những âm thanh con nói hoặc những âm thanh xung quanh con mà con không hề biết.
- Nhận tin nhắn thoại từ bố mẹ, hoặc gọi điện trực tiếp để trao đổi với con với danh bạ tối đa là 10 người
- Quản lý con theo khu vực, nếu vượt quá phạm vi cho phép sẽ có cảnh báo về điện thoại để giúp bố mẹ không cần lúc nào cũng phải để mắt tới con.
- Có chế độ không làm phiền khi các con đang học bài, bố mẹ có thể ngừng hoạt động chiếc đồng hồ từ xa để tránh trường hợp con bị xao nhãng bởi chiếc đồng hồ khi đang học bài.
Khe SIM được đưa trực tiếp ra bên hông của Đồng hồ thông minh trẻ em q90 khiến cho việc lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều với các dòng khác phải tháo đế của đồng hồ mới có thể lắp được sim.
Với những chức năng tuyệt vời như vậy các ông bố, bà mẹ hãy mua ngày 1 chiếc Đồng hồ định vị thông minh trẻ em q90 tại Shop thế giới điện máy của chúng tôi để làm quà tặng sinh nhật cho con, hay là 1 phần thưởng ý nghĩa khi con đạt được những thành tích tốt trong học tập. Chắc chắn đữa trẻ sẽ rất vui mừng và thích thú với Chiếc đồng hồ thông minh có sim này. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọ và mà sắc hài hòa chiếc đòng hồ thông minh q90 có thể sử dụng cho cả bé trai lẫn bé gái.
Hãy nhanh tay đặt ngay 1 chiếc Đồng hồ thông minh q90 để có thể vừa làm con bạn hài lòng và cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát con một cách phù hợp.

#đồnghồthôngminh #đồnghồthôngminhcósim #đồnghồtrẻem #đồnghồthôngminhtrẻem #đồnghồ #đồnghồq90 #smartwatch #smartkid
Giá EV
Liên kết: Miếng dán kích mí Double Eyelid Tape The Face Shop (40 miếng)