Phôi làm dây đồng hồ bằng da Epi cao cấp

Đồng Hồ > Phụ kiện đồng hồ > Dụng cụ sửa chữa || Phôi làm dây đồng hồ bằng da Epi cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phôi làm dây đồng hồ bằng da Epi cao cấp

Da bò epi loại da chất lượng để làm dây đồng hồ cao cấp, tôn vinh giá trị của chiếc đồng hồ đắt tiền.
- Tên sản phẩm: Phôi da bò Epi để làm dây đồng hồ cao cấp
- Xuất xứ: Da Thuộc Sài Gòn
- Ứng dụng: làm dây đồng hồ cao cấp
- Kích thước: 6 x 15 cm
- Chất da: Đanh
- Độ dày: 1.4 đến 1.6 mm (Quý khách liên hệ trực tiếp để được lạng da theo yêu cầu)
- Giá bán niêm yết: 19.000 đồng/phôi
- Ship cod toàn quốc
- Da bò epi là loại da cao cấp, đặc trưng của loại da epi là những đường vân huyền ảo và được lấy da từ những con bê là thời kỳ da chưa có nhiều sẹo do bị các côn trùng cắn để tạo ra bề mặt da đẹp nhất và cấu trúc da trong thời kỳ này là chắc chắn nhất.
- Da bò epi đã được Công ty TNHH TM và SX Da Thuộc Sài Gòn cung cấp cho rất nhiều đối tác trong lĩnh vực làm dây đồng hồ cao cấp và đã tạo ra các sản phẩm cao cấp có giá trị nhất định. Thời gian trước những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng nguồn da trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng không ổn định, từ đó sản phẩm tạo ra có giá trị không cao, luôn bị đối tác trả hàng, yêu cầu bảo hành do chất lượng sản phẩm không ổn định.
- Da bò epi là một loại nguyên liệu cao cấp được các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tin dùng, đen lại lợi nhuận cao, ổn định, bởi vì: Từng tấm da bò đã được lựa chọn rất kỹ lưỡng, bò được lựa chọn trong quá trình trưởng thành là thời kỳ tốt nhất để tạo ra những chất da đẹp, ít sẹo và độ mịn của bề mặt.
- Da bò epi là loại da tối ưu cho các nhà sản xuất chọn để chế tác sản phẩm vừa bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, là một lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất trong sản xuất giày dép, túi xách, ví da, ghế sofa và chế tác đồ nội thất để tạo nên các sản phẩm có giá trị nhất và điều đặc biệt cần thiết trong sản xuất là chất lượng sản phẩm và sự ổn định về nguồn nguyên liệu thì Da bò epi đáp ứng được các tiêu chí trên.
#phoilamdaydongho, #phoidaydongho, #phoidaydonghocaocap, #lamdaydongho, #tulamdaydongho
Giá NUTS
Liên kết: Kem dưỡng da tay hương nước hoa Perfumable Hand Cream The Face Shop (50ml)